Vòng Tay Handmade Phong Cách Tibet, Vòng Tay Thắt Dây Chỉ Handmade (ĐỎ TRƠN)


₫ 138.000

Sản phẩm Vòng Tay Handmade Phong Cách Tibet, Vòng Tay Thắt Dây Chỉ Handmade (ĐỎ TRƠN) đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Pricespy Việt Nam

Thông tin sản phẩm:
. Vui lòng chọn size tay khi đặt hàng => Tham khảo ảnh hướng dẫn đo size tay
. Bộ sản phẩm gồm 1 vòng tay màu đỏ tươi như ảnh
. Vòng tay có thể điều chỉnh độ rộng khi đeo
. Trường hợp bạn cần hỗ trợ, vui lòng chat để Kats' tư vấn thêm
. HDSD: Sau khi tiếp xúc với nước nên lau khô vòng tay. Bảo quản trong túi zip khi không sử dụng
--
- Ý nghĩa dây màu Tibet
Trong văn hoá Phật giáo Tibet, cũng có 5 màu chính, gọi là pancha-varna, có nghĩa là 5 Ánh Sáng Tinh Khiết, mỗi một màu đại diện cho một trạng thái của tâm trí. Bạn có thể nhìn thấy sự khác biệt về màu sắc ở một số nơi, nhưng luôn là một bộ gồm 5 màu.
. Xanh lam, liên quan đến sự tinh khiết và chữa lành. Người ta tin rằng, trong thiền định, màu sắc này có thể giúp chuyển hoá sự giận dữ thành trí tuệ.
. Màu trắng, biểu hiện của sự học hỏi và hiểu biết. Trong thiền định, màu trắng có thể cắt đi những ảo tưởng và biến nó thành sự khôn ngoan của thực tại.
. Màu đỏ, tượng trưng cho lực lượng sống và sự gìn giữ. Về thiền định, màu sắc này có thể giúp biển đổi những sự tưởng tượng mơ hồ thành trí tuệ và sự sáng suốt.
. Màu xanh lá, biển trưng cho sự cân bằng và hài hoà, giúp chuyển hoá lòng ganh tị thành sự trọn vẹn của trí tuệ.
. Màu vàng, cho sự từ bỏ. Màu vàng biến niềm tự hào thành trí tuệ, xoá bỏ sự phân biệt được hình dung trong thiền định.
Ngoài ra, người Tibet còn quan niệm sợi chỉ này mang một năng lượng kết nối sâu sắc, giúp con người phục hồi và tái lập lại những gì tự nhiên trong họ. Với họ, mỗi màu khác nhau của những sợi chỉ đều mang ý nghĩa khác nhau, ví như màu đỏ tượng trưng cho sự dũng cảm, màu đen cho sự cảm thông, màu trắng là tình bạn và màu vàng vì đức tin.

#vongdaphongthuy #vongtay #vongtaydaquy #vongtayda #vongtayhandmade #daphongthuy #phukien #trangsuc #hottrend #mayman #tailoc #damayman #vongtaymayman #dayngusac #tibet #vongtaythatday #taytang #ching

Sản Phẩm Liên Quan

HOT

Bikini hàng Âu

₫ 400.000
HOT
HOT

Bikini Thái

₫ 300.000
HOT

Bikini OKISS- QCXK

₫ 400.000
HOT

Bikini xuất Âu

₫ 300.000