Ví vải CAMELIA BRAND® Mini Zipper Wallet (4 colors)


370.000 ₫ 300.000

Sản phẩm Ví vải CAMELIA BRAND® Mini Zipper Wallet (4 colors) đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 370.000 xuống còn ₫ 300.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,31 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

Biến hoá từ dòng ví Zipper thông thường, Mini Zipper là mẫu ví dây kéo có kích thước nhỏ gọn phù hợp sử dụng hằng ngày, là một trong những sản phẩm được ra mắt trong New Collection 2021.

* Kích thước: 10 x 8 cm
* Chất liệu: Vải Polyester Canvas cao cấp chống thấm nước
* Đựng được 10 - 20 thẻ
* Ngăn phụ đựng vừa Cà vẹt xe & CMND cũ

Nhắc đến các dòng ví dây kéo, Camelia Brand lần này mang đến cho các bạn một chiếc ví dây kéo với kích thước nhỏ gọn, phù hợp sử dụng hằng ngày " MINI ZIPPER WALLET "

Được thiết kế trên nền phong cách Minimalism, với phương châm More Than Simplicity, chiếc Mini Zipper trông rất đơn giản nhưng lại vô cùng nổi bật nhờ chất liệu vải canvas và phối màu cực trendy của Camelia.

Chiếc ví Mini Zipper có kích thước 10cm x 8cm, bao gồm có 2 ngăn chính riêng biệt có thể đựng tiền hoặc nhiều thẻ, 4 ngăn  phụ. Ngăn phụ có thể để vừa CMND cũ hoặc cà vẹt xe mới. 

Vẫn là chất liệu vải canvas cao cấp chống thấm nước ( trượt nước 70% - 80% ) tạo nên sự năng động, cá tính của một con người hiện đại thân thiện với môi trường. 

Chiếc ví thuộc dòng sản phẩm Unisex với các màu phối khác nhau theo tính cách của từng bạn, hiện tại trong bộ " New Collection 2021 " Mini Zipper có 4 bản phối màu : 

- Dark Black | Red Wine

- Blue Navy | Yellow

- MidnightGreen | Vani

Và một màu cuối cùng được xem là tuyệt vời nhất của Camelia Brand được ra mắt trong năm 2021 đó chính là màu đặc biệt Car