Vali Thời Trang Choose Vân Sọc Nhựa PC/ ABS Bền Bỉ Nhiều Size V01


499.000 ₫ 275.000

Sản phẩm Vali Thời Trang Choose Vân Sọc Nhựa PC/ ABS Bền Bỉ Nhiều Size V01 đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 499.000 xuống còn ₫ 275.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Pricespy Việt Nam

1. KÍCH THƯỚC
Size 20 inch : 35x23x54 (cm) Size 24 inch : 43x26x63 (cm)
Với kích thước 20 inch sẽ là kích thước rất được ưa chuộng trong những chuyến du lịch ngắn ngày, vì với kích thước này bạn có thể mang lên máy bay mà không phải mua thêm các gói hành lý ký gửi.
Mặt khác với kích thước nhỏ gọn sẽ giúp bạn dễ di chuyển cung như mang vác hơn. Còn với size 24 là kích thước được khá nhiều người lựa chọn cho những chuyến du lịch cần mang theo nhiều hành lý, bạn có thể bỏ cả thế giới vào một chiếc vali và đi du lịch thỏa thích. với kích thước chỉ nhình hơn size 20 một chút nhưng thể tích lại tăng lên đáng kể.

2. NHỰA PC + ABS
Thành phần chính của vali được làm từ nhựa PC + nhựa ABS giúp vali bền và chịu lực rất tốt, giúp bảo vệ hành lý của bạn những va đập mạnh mà không hề sợ hư vỡ.

3. CẦN KÉO BẰNG HỢP KIM NHÔM
VALI được trang bị cần kéo bằng hợp kim nhôm, giúp bạn tránh được việc rỉ sét và giảm được khối lượng vali cũng như tăng độ bền cho vali.

4. KHÓA 3 SỐ CHÌM
Việc hành lý bị ai đó mở ra đúng là điều không ai muốn, nên việc trang bị khó 3 số chìm giúp cho bạn an tâm về hành lý, cũng như với khóa chìm sẽ tăng tính thẩm mỹ rất lớn cho Vali.

5. BÁNH NHỰA 360 ĐỘ
Bánh xe quay 360 độ, tiện lợi cho việc di chuyển.

. 6. VÂN NHÁM SỌC THỜI TRANG
Thiết kế vấn nhám đặc biệt giúp vali của bạn giảm trầy xước cũng nhưng bám bẩn rất tốt.

7. BÊN TRONG TIỆN DUNG
Với chất liệu vải 2 lớp và đai chữ X giúp hành lý của bạn không bị rơi ra lộn xộn.

8. MÀU SẮC PHONG PHÚ
Vali cao cấp được hoàn thiện với nhiều màu sắc mẫu mã đẹp, đáp ứng được sở thích của nhiều người, nhiều màu sắc phù hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho chủ nh