Vali kéo nhựa du lịch 302 nhựa ABS dày có khả năng chịu lực trên 70kg


147.000 ₫ 147.000

Sản phẩm Vali kéo nhựa du lịch 302 nhựa ABS dày có khả năng chịu lực trên 70kg đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 147.000 xuống còn ₫ 147.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,1 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

Sản phẩm Vali cao cấp Là dòng sản phẩm chất lượng cao, được trang bị rất nhiều tính năng mà các sản phẩm giá rẻ không thể được trang bị.
Vali cao cấp được sản xuất, nhập khẩu và phân phối chính ngạch, hóa đơn chứng từ rõ ràng nên hàng được đảm bảo về chất lượng, không như các mặt hàng vali giá rẻ trên thị trường, hàng trôi nổi, hàng không rõ nguồn gốc, và không đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng.
SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT.
1. KÍCH THƯỚC
Size 20 inch : 50x25x53 (cm)
Size 24 inch : 60x30x63 (cm)
Với kích thước 20 inch sẽ là kích thước rất được ưa chuộng trong những chuyến du lịch ngắn ngày, vì với kích thước này bạn có thể mang lên máy bay mà không phải mua thêm các gói hành lý ký gửi. Ngoài ra với kích thước nhỏ gọn sẽ giúp bạn dễ di chuyển và mang vác hơn.
Còn với size 24 là kích thước được khá nhiều người lựa chọn cho những chuyến du lịch cần mang theo nhiều hành lý, bạn có thể bỏ cả thế giới vào một chiếc vali và đi du lịch thỏa thích. với kích thước chỉ nhình hơn size 20 một chút nhưng thể tích lại tăng lên đáng kể.
2 NHỰA PC + ABS
Thành phần chính của vali được làm từ nhựa PC + nhựa ABS giúp vali bền và chịu lực rất tốt, giúp bảo vệ hành lý của bạn những va đập mạnh mà không hề sợ hư vỡ.
3 CẦN KÉO BẰNG HỢP KIM NHÔM
Tất cả sản phẩm VALIMaX.SG đều được trang bị cần kéo bằng hợp kim nhôm, giúp bạn tránh được việc rỉ sét và giảm được khối lượng vali cũng như tăng độ bền cho vali
4 KHÓA 3 SỐ
Việc hành lý bị ai đó mở ra đúng là điều không ai muốn, nên việc trang bị khó 3 số giúp cho bạn an tâm về hành lý, cũng như với khóa Số sẽ tăng tính thẩm mỹ rất lớn cho Vali.
5 BÁNH CAO SU 360 KÉP CHỐNG ỒN - Bền Bỉ
Đây là một đặc điểm rất đáng đống đồng tiền của VALIMAX.SG, khi hầu như các loại valy giá rẻ trên thị trường đều chỉ sử dụng bánh xe nhựa hoặc cao su cứng, tạo ra tiếng ồn rất khó chịu cho những người xung quanh, thì trên VaLiMAX.SG được trang bị bánh cao su "siêu chống ồn" và bền bỉ với nhiều địa hình, tránh tình trạng bể vỡ như valy rẻ tiền.
6 BÊN TRONG TIỆN DUNG
Với chất liệu vải 2 lớp và đai chữ X giúp hành lý của bạn không bị rơi ra lộn xộn.
7 MÀU SẮC PHONG PHÚ
Vali cao cấp được hoàn thiện với nhiều màu sắc mẫu mã đẹp, đáp ứng được sở thích của nhiều người, nhiều màu sắc phù hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho chủ nhân
- Được Bán bởi Nhà Sản Xuất VALIMAX.SG
- Sỉ Và Lẻ Toàn

Sản Phẩm Liên Quan

HOT

Bikini hàng Âu

₫ 400.000
HOT
HOT

Bikini Thái

₫ 300.000
HOT

Bikini OKISS- QCXK

₫ 400.000
HOT

Bikini xuất Âu

₫ 300.000