USB Thu Wifi Tenda U6 (300 Mbs) - Anten 6 Dbi


250.000 ₫ 185.000

Sản phẩm USB Thu Wifi Tenda U6 (300 Mbs) - Anten 6 Dbi đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 250.000 xuống còn ₫ 185.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Pricespy Việt Nam

Giới thiệu sản phẩm:
Tenda U6 - USB Wifi Chuẩn N Tốc Độ 300 Mbps là một nâng cao adapter USB không dây với tốc độ truyền lên đến 300 Mbps, và được thiết kế đặc biệt cho người dùng yêu cầu khả năng tiếp nhận không dây tốt hơn. Bên cạnh đó, bộ chuyển đổi thông qua công nghệ khuếch đại tín hiệu tiên tiến và được trang bị với anten liền 6bi giúp tăng phạm vi tiếp nhận sóng tốt hơn nhiều so với các thiết bị thông thường.
Kiểu dáng đẹp, thiết kế nhỏ gọn.
Tenda U6 với thiết kế cực kỳ nhỏ gọn sẽ giúp việc kết nối mạng không dây trên các thiết bị của bạn trở nên dễ dàng và thuận tiện nhất. Bạn không cần phải dùng đến những đường dây mạng vướng víu nữa mà chỉ chiếc USB nhỏ gọn này sẽ giúp bạn thu sóng wifi một cách nhanh chóng.
Khả năng thu sóng ổn định.
USB được trang bị một anten tích hợp với công nghệ khuếch đại tín hiệu tiên tiến cho phạm vi tiếp nhận sóng wifi rộng hơn nhiều lần so với các thiết bị thông thường. Tính năng này cho phép bạn trải nghiệm một đường truyền internet với tốc độ ổn định ngay cả khi ở xa trạm phát wifi.
Tốc độ truyền dữ liệu không dây lên tới 300 Mbps
USB có tốc độ truyền dữ liệu lên đến 300 Mbps giúp bạn kết nối internet qua đường truyền wifi một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Bạn có thể dễ dàng làm việc hoặc giải trí trên bất cứ thiết bị nào tương thích.
Dễ cài đặt, dễ sử dụng
USB có tính năng tự động phát hiện mạng không dây và chuyển đổi tương thích, mang đến cho bạn sự thuận tiện trong việc sử dụng. Bên cạnh đó, việc cài đặt cũng rất nhanh chóng và dễ dàng qua cổng USB thông dụng.
Thông số kỹ thuật
- Tốc độ tối đa: 300 Mbps.
- Hỗ trợ bảo mật: 64/128-bit WEP, WPA và WPA2
- Kết nối bằng cổng USB thuận tiện-Hỗ trợ Win8,Win10, win7, windowsxp, MAC
- Anten liền 6 Dbi

============================================================

Sản phẩm được cung cấp bởi VinhBaoABC. Shop chuyên cung cấp thiết bị thông minh và các thiết bị gia đình.
Cảm ơn và chúc quý khách luôn vui vẻ, mạnh khỏe, thành công và thịnh vượng.

#usbwifi,#thuwifi,#maytinh,#mang,#internet,#phatwifi,#songwifikhoe,#tenda,#tendawifi,#