🎉USB Máy tính để bàn Micrô Máy tính xách tay Mini Máy tính xách tay 3,5 mm Micrô Studio nói Microphone cho Pc


88.000 ₫ 74.000

Sản phẩm 🎉USB Máy tính để bàn Micrô Máy tính xách tay Mini Máy tính xách tay 3,5 mm Micrô Studio nói Microphone cho Pc đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 88.000 xuống còn ₫ 74.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,1 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Pricespy Việt Nam

🎉Chào mừng
Chức năng:
Chỉ cần cắm micrô máy tính vào bất kỳ cổng USB nào có sẵn, chọn nó làm đầu vào trong cài đặt phần mềm của bạn và bạn đã sẵn sàng tạo âm thanh của riêng mình. Tương thích Windows và Mac.
Micrô PC cho phép bạn điều chỉnh góc độ, độ cao hoặc xoay hoàn hảo để ghi âm giọng nói của mình. Cài đặt nút bật / tắt của chân đế rộng ổn định cho phép bạn khắc phục tiếng ồn không mong muốn.
Loại micrô máy tính để bàn này sử dụng tốt cho trò chuyện mạng, ca hát, phòng thu tại nhà, chơi game, Skype, Discord, Speech, Yahoo Recording, YouTube Recording, Google Voice Search, Steam, podcast và ghi âm trên máy tính để bàn.
Đặc tính:
Chất liệu: kim loại
Tương thích với: Macbook / Desktop / Notebook / PC
Hướng micrô PC: Đa hướng
Trở kháng: 2.2KΩ
Độ nhạy: -58db3db
Đáp ứng tần số: 30hz-16000hz
Tỷ lệ điện: 3v
Loại phích cắm: usb
màu đen
gói bao gồm:
1 x Micrô
Không có hộp bán lẻ. Được đóng gói an toàn trong túi bong