Tượng Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Kèm Nước Hoa Ô TÔ Đặt Taplp Ô Tô Sang Trọng


₫ 350.000

Sản phẩm Tượng Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Kèm Nước Hoa Ô TÔ Đặt Taplp Ô Tô Sang Trọng đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,2 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

Tượng Phật Bà Quan Âm Nghìn Mắt Nghìn Tay - Trang Trí Tablo Xe Ô Tô tượng trưng cho sự nhẫn nhịn, lòng từ bi, tình yêu thương trải khắp nhân gian và tượng trưng cho Phật pháp. Vậy nên tượng Phật Bà Quan Âm nghìn tay được nhiều người Việt ưa chuộng.

Ý nghĩa tượng Phật Quan Âm Nghìn Mắt Nghìn Tay

Hình tượng Quan Âm nghìn tay nghìn mắt mang trên mình rất nhiều phép thuật. Ngoài hai bàn tay giữ ấn quyết nhà Phật, các tay còn lại của Phật bà đều cầm những pháp bảo để thuần hóa quỷ dữ hoặc cứu vớt chúng sinh.

Trong tín ngưỡng dân gian, Phật bà nghìn tay nghìn mắt vừa hiền hòa vừa uy nghi, thiện nam thiện nữ gặp bà thì hoan hỉ; kẻ bất lương, quỷ sứ ma quái gặp bà thì sợ hãi.

Tượng Phật Bà Quan Âm nghìn tay vì sao được ưa chuộng đặt trên taplo xe hơi?
- Tượng Phật Bà Quan Âm nghìn tay mang lại an lạc, niềm vui hạnh phúc cho chúng sinh.
- Tượng Phật Bà Quan Âm nghìn tay mang lại may mắn, bình an trên mọi nẻo đường, tiêu trừ mọi tai

Sản Phẩm Liên Quan

HOT

Bikini hàng Âu

₫ 400.000
HOT
HOT

Bikini Thái

₫ 300.000
HOT

Bikini OKISS- QCXK

₫ 400.000
HOT

Bikini xuất Âu

₫ 300.000