Tranh Sơn Dầu Số Hóa Phong Cảnh Nhiều Mẫu Hot Trend Sondausohoa - Tranh Tô Màu Theo Số


201.550 ₫ 159.000

Sản phẩm Tranh Sơn Dầu Số Hóa Phong Cảnh Nhiều Mẫu Hot Trend Sondausohoa - Tranh Tô Màu Theo Số đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 201.550 xuống còn ₫ 159.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,546 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

Sondausohoavn - Tranh Sơn Dầu Số Hóa Cho Mọi Lứa Tuổi Tranh Sơn Dầu Số Hóa Tự Tô đang là xu hướng của các bạn trẻ
Tô màu tranh số hóa giúp bạn giảm stress và rèn luyện khả năng tập trung rất tốt.
- Tên sản phẩm: Tranh sơn dầu số hóa size 40x50
- Chất liệu: Vải canvans ĐƯỢC CĂNG KHUNG GỖ THÔNG có in sẵn hình các mảng màu và đánh số.
- Đồ đi kèm: 2-3 bút lông, bản phác thảo đánh số in trên giấy A4 và các lọ màu vẽ Arylic siêu bền, nhanh khô, không bay màu.
Hướng dẫn cách tô màu
+ Bước 1: Làm sạch khu vực vẽ tranh để tránh bẩn vải, chuẩn bị một cốc nước và giấy ăn mềm. Vì bút vẽ sử dụng lần đầu nên bạn có thể ngâm rửa nhẹ để đầu lông mềm mại. rửa bút mỗi khi chuyển màu hoặc kết thúc công việc để tránh dây màu vẽ.
Màu vẽ sơn Arylic rất mịn, mượt bay hơi và khô khá nhanh là ưu điểm nhưng vì vậy khi vẽ xong cần đóng nắp để tránh khô, chất liệu màu rất tốt nếu được bảo quản đúng cách có thể dung tới 10 năm. Với các màu cần dung nhiều hãng sẽ cung cấp nhiều lọ màu hơn vì thế khi vẽ thường màu sẽ dư màu các bạn không cần tiết kiệm hơn nữa khi tô đậm thì mới đảm bảo che hết số và viền đen trên tranh nha.
+ Bước 2: Vẽ các màu cùng số trong 1 sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian rửa bút. Nếu cần đẩy nhanh tốc độ 2 đến 3 người có thể vẽ 1 bức tranh cùng lúc tùy độ to nhỏ của bức tranh. Người vẽ nên vẽ từ trái sang phải, sẽ tránh bị tì tay vào mầu còn ướt.
Khi tì tay quá mạnh và làm nhòe mực in của các số chưa vẽ bạn có thể dung tờ A4 đánh số đính kèm để dò lại. Nếu lỡ tô sai thì các bạn chờ khô cạo nhẹ cho bay bớt lớp màu và tô đè màu đúng lên nhé.
Đối với những bạn mới vẽ, những phần cần có sự thể hiện tinh tế như khuôn mặt hay những đường viền cần độ nét cao, bạn nên để phần đó lại vẽ sau một chút, khi bạn đã quen tay rồi bạn vẽ những phần đó sẽ đẹp hơn, chiếc bút nhỏ nhất được khuyên dung cho phần đường viền này. Các phần còn lại các bạn nên dung các bút ngòi to hơn và tránh tì tay quá mạnh khi dung bút nhé.

#tranhsohoa #tranhtreotuong #tranhsondau #tranhtutomau #tutomau
#tranhsondausohoa #tranhsondausohoaphongcanh #tranhsondausohoatuto
#tranhsohoagam #tranhsohoatuto #tran