Trái Cây Sấy ( 500gr Thập Cẩm Sấy hàng vụn) | Đủ vị


45.000 ₫ 24.900

Sản phẩm Trái Cây Sấy ( 500gr Thập Cẩm Sấy hàng vụn) | Đủ vị đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 45.000 xuống còn ₫ 24.900, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,237 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

Trái Cây Sấy ( 500gr Thập Cẩm Sấy hàng vụn) | Đủ vị
-------------------------------
Trái Cây Sấy vụn nhưng vẫn có đầy đủ 6 vị : Mít sấy , đậu bắp sấy,khoai lang vàng,khoai lang tím,chuối sấy,đậu que sấy,cà rốt sấy,khoai môn sấy,khổ qua sấy ,.... ( Bạn có thể xem qua video để trực quan hơn ạ )
Bí mật : Tuy là hàng vụn nhưng thật ra trái cấy sấy vụn lại giòn và ngon hơn hàng nguyên vì hàng giòn nên với vụn ra
( Bạn có thể trải nghiệm hoặc xem đánh giá của khách mình nè )
- Yotafood luôn lấy tiêu chí ‘bán gì ăn đó’ nên chất lượng sản phẩm an toàn . Nói không với hoá chất và chất bảo quản và đương nhiên là giấy ATVSTP .
- Trái cây sấy này là hàng loại của hàng xuất khẩu nên luôn là hàng mới . Yotafood về tự đóng gói . Yotafood thường đóng gói trước 1 ngày và thường 1-2 tuần hàng mới về 1 lô nên quý khách yên tâm hàng luôn mới nhất .
-100% sấy tự nhiên không đường, không chất bảo quản, tuy là hàng vụn nhưng giòn ngon không khác gì hàng nguyên miếng mà giá lại rẻ hơn gấp 3 lần đấy ạ.
Bảo quản: ăn không hết nên bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh để giữ độ giòn, nếu sản phẩm bảo quản ko tốt lỡ bị ỉu mềm bạn chỉ cần bỏ vào ngăn mát tủ lạnh nó sẽ giòn rụm lại ngay.
- Hạn sử dụng : 6 tháng
- Xuất xứ: Đà Lạt
- Quy cách đóng gói : đóng túi zip bạc đựng 500gr cẩn thận
Quy
Yotafood chuyên sỉ, lẻ sll các mặt hàng ăn vặt, đảm bảo hàng chất lượng, giá rẻ ,mời bạn tham khảo thêm tại đây:
- https://shopee.vn/yotadelivery
Hotline: 093 17 66 351
Địa chỉ : 872/81 Quang Trung Phường 8 Quận Gò Vấp Hồ Chí Minh
#Hoaquasay #thapcamsay #traicaysayvun #thapcamvun #traicayvun #hoa_quả_sấy #thập_cẩm_sấy #trái_
cây_sấy_vụn #trái_câ