[Độc quyền] Trà TARAGUI Yerba Maté Original - Vị truyền thống + Free 10 túi lọc trà tái sử dụng


350.000 ₫ 316.000

Sản phẩm [Độc quyền] Trà TARAGUI Yerba Maté Original - Vị truyền thống + Free 10 túi lọc trà tái sử dụng đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 350.000 xuống còn ₫ 316.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,1 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

Chúng tôi công ty TNHH MATÉA Group phân phối độc quyền Trà Yerba Mate tại Việt Nam – Có giấy chứng nhận An Toàn Thực Phẩm – Được Đại sứ quán Argentina bảo trợ

Trà Yerba Maté là một thức uống phổ biến từ Nam mỹ và được uống trong suốt nhiều thế kỷ vì những lợi ích tuyệt vời cho tinh thần và sức khoẻ mà thức uống này đem lại. Đây là quốc ẩm của đất nước Argentina và được tin dùng bởi những người nổi tiếng hàng đầu thế giới như: Ronaldo, Messi, Giáo Hoàng Francis, Chris Patt, Barack Obama, …

Xuất xứ: Argentina - Nam Mỹ
Khối lượng: 500gram

1. VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG TRÀ YERBA MATÉ ?
- Thức uống tuyệt vời cho sức khỏe: Yerba mate đã được khẳng định là có nhiều tác dụng đối với sức khỏe con người. Nghiên cứu đã phát hiện ra rằng Yerba Maté có thể cải thiện các triệu chứng dị ứng và giảm nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường và lượng đường trong máu cao. Tuy nhiên, giấc ngủ có thể bị ảnh hưởng tiêu cực ở những người nhạy cảm với caffeine.
- Tỉnh táo: Một cốc trà Yerba Maté chứa 78 mg caffein nhiều hơn trà xanh và chỉ ít hơn cà phê một chút và điều này sẽ khiến bạn tỉnh táo nhưng không cảm giác mất ngủ hay mệt mỏi sau đó.
- Detox thanh lọc cơ thể: Hỗ trợ giúp cơ thể giải độc và bảo vệ các tế bào gan hiệu quả
- Sáng tạo phát triển tư duy: Khi uống trà Yerba Maté bạn sẽ luôn có năng lượng để tập trung trong trạng thái tốt và liên tục để đạt hiệu quả cao cho công việc hàng ngày.
- Giảm cân: Yerba Maté chứa các polyphenol như flavonoid và axit phenolic, hoạt động bằng cách ức chế các enzym như lipase tuyến tụy và lipoprotein lipase, do đó đóng vai trò trong quá trình chuyển hóa chất béo.
- Hỗ trợ giảm stress hiệu quả: Với Theobromine và Theophylline được tìm thấy trong sô cô la, trà Yerba Mate giúp giảm căng thẳng khiến tinh thần được thoải mái và cân bằng hơn.
- Bảo vệ hệ tiêu hoá : Hỗ trợ tiêu hoá và đặc biệt không gây đau dạ dày như cà phê vì trà có đặc tính kiềm Alkaline.
- Giảm nguy cơ ung thư: Axit dicaffeoylquinic trong Yerba mate (Ilex paraguariensis St. Hilaire) ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư ruột kết ở người.
Ngoài ra, còn rất nhiều công dụng khác đã được các bên khoa học nghiên cứu dinh dưỡng hàng đầu thế giới công nhận về trà Yerba Maté.

2. HƯỚNG DẪN PHA TRÀ YERBA MATÉ THEO CÁCH TRUYỀN THỐNG CỦA NGƯỜI ARGENTINA
+ Bước 1: Cho Trà Yerba Maté vào khoảng ¾ của cốc trà truyền thống
+ Bước 2: Che kín miệng cốc trà và bắt đầu lắc đều để lá trà và bột trà được trộn đều.
+ Bước 3: Thêm 1 chút nước ấm vào cốc để trà được nở ra
+ Bước 4: Dùng Bombilla (ống hút có chất liệu kim loại, có đầu lọc) để thưởng thức Trà Yerba Mate theo đúng chuẩn người Argentina. Nếu bạn không có Bombilla thì có thể sử dụng đồ lọc trà để chiết ra rồi để ra tách để thưởng thức.
+ Bước 5: Cuối cùng thêm nước sôi (khoảng 75 độ) sau đó đợi 5p để Trà được ngon nhất. Sau đó bạn có thể thưởng thức uống của Nam Mỹ nổi tiếng trên toàn thế giới. Trà có thể pha tối đa 15

Sản Phẩm Liên Quan

HOT

Bikini hàng Âu

₫ 400.000
HOT
HOT

Bikini Thái

₫ 300.000
HOT

Bikini OKISS- QCXK

₫ 400.000
HOT

Bikini xuất Âu

₫ 300.000