💥 TRÀ HOA KHÔ TRÀ THẢO MỘC TỔNG HỢP (P1)


2.700 ₫ 2.500

Sản phẩm 💥 TRÀ HOA KHÔ TRÀ THẢO MỘC TỔNG HỢP (P1) đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 2.700 xuống còn ₫ 2.500, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,915 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim


☕ Shop có để phân loại từng loại trà và có ảnh từng phân loại tương ưng từng mức giá khác nhau, các bạn bấm xem từng loại hoặc thêm vào giỏ hàng sẽ hiện các mục với giá tương ứng từng loại nha.
Do không đủ phân loại nên SHOP ĐỂ 1 LINK TRÀ TỔNG HỢP KHÁC THIÊN VỀ SỨC KHỎE ở trong shop, các bạn nhớ bấm xem nhé.
☕ CÔNG DỤNG:
✅Trà hoa, quả thảo mộc sấy khô được mix từ nhiều loại khác nhau và mang lại những tác dụng rất tốt cho sức khỏe và sức đẹp
✅ Dùng trà hoa, trà thảo mộc thay thế thức uống hàng ngày sẽ làm nâng cao sức khỏe, đẩy lùi lão hóa, gia tăng tuổi thọ, dưỡng da thêm mịn màng tươi sáng.
✅ CÔNG DỤNG TỪNG LOẠI SHOP ĐỂ Ở ẢNH THỨ 4, 5, 6, tùy vào nhu cầu mỗi người mà chọn loại trà theo sở thích và công dụng thích hợp với mình nhé.
✅ CÔNG DỤNG CHI TIẾT các bạn xem ở các link shop đăng lẻ từng loại trà trong shop nhé.
✅ Trà hoàn toàn tự nhiên không chứa chất bảo quản, rất thơm ngon dễ uống
- Mùa đông uống nóng làm ấm cơ thể, mùa hè cho thêm đá vừa có thêm tác dụng giải khát, có thể thêm đường phèn hoặc mật ong để hợp khẩu vị hơn.
- Ngoài ra trong shop còn bán trà viên đường mật ong đường phèn hoặc đường nâu, các bạn bấm "xem shop " tham khảo các sp khác nhé.
☕ CÁCH DÙNG: Đổ gói trà vào ấm hoặc cốc nước, rót nước nóng tráng qua trà và đổ nước đầu đi, sau đó rót lại vào khoảng 180-200ml nước nóng khoảng 95 độ, đợi 8ph - 10ph có thể thưởng trà.
- Có thể điều chỉnh tùy theo khẩu vị, thêm đường hoặc mật ong, trong gói trà đã có sẵn đường phèn hoặc cỏ ngọt rồi nhé.
☕ LƯU Ý: nên uống trà lúc sáng sớm, sau bữa ăn 30ph, trước khi ngủ 30ph, không nên uống trà khi đói
- Mẹ bầu và cho con bú nên tham khảo trước khi dùng
HSD: 12 tháng
--- Shop Chinlove chào các bạn! Đây là shop mới của mình Mong các bạn ủng hộ! Các bạn xem thêm shop khác của mình chuyên về hàng thời trang: chinlove2016, chinlove2018, ngantrang899,… nha
#tràthảomộc #tràhoa #tràthanhnhiệt #tràhoakhô #tràđẹpda #tràdưỡngnhan #tràhoahồng #tràhoacúc #tràgiảmcân #tràdưỡngda #trà #tràchanh #tràtúi #tràngũcốc #tràhoatổnghợp #chintea, chinlove2020 #tràsứckhỏe #tràtrun