Tinh Dầu Gừng Nguyên Chất 💖FREESHIP💖 Giảm 8k Khi Nhập [TINHDAUGT] - Dầu Gừng Massage Body Giúp Tan Mỡ Thừa, Giảm Béo


100.000 ₫ 80.000

Sản phẩm Tinh Dầu Gừng Nguyên Chất 💖FREESHIP💖 Giảm 8k Khi Nhập [TINHDAUGT] - Dầu Gừng Massage Body Giúp Tan Mỡ Thừa, Giảm Béo đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 100.000 xuống còn ₫ 80.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

Tinh Dầu Gừng Nguyên Chất 💖FREESHIP💖 Giảm 8k Khi Nhập [TINHDAUGT] - Dầu Gừng Massage Body Giúp Tan Mỡ Thừa, Giảm Béo

#Tinh_dầu_gừng nguyên chất có vô vàn tác dụng tuyệt vời với sức khỏe cộng đồng, như phòng lạnh, chống cảm, kích thích tiêu hóa, tiêu #giảm_mỡ_thừa, #giảm_béo hiệu quả. Ngoài ra, tinh dầu gừng còn được sử dụng nhiều trong các liệu pháp massage đả thông kinh lạc, làm đẹp.

I. Thông tin sản phẩm tinh dầu Gừng

- Tên khoa học: #Ginger_Essential_Oil / Zingiber officinale

- Thành phần: Chiết xuất 100% từ củ gừng tươi

- Phương pháp chiết xuất: Chưng cất hơi nước

- Hương thơm: cay nồng, ấm đặc trưng

ii. Công dụng của tinh dầu gừng nguyên chất

1. Tinh dầu Gừng giúp cải thiện hoạt động của hệ hô hấp

Từ lâu trong dân gian đã lưu truyền tác dụng của tinh dầu gừng với hệ hô hấp, đặc biệt trong trường hợp bị cảm lạnh, ho, viêm mũi… Thay vì sử dụng gừng nướng hay các loại viên ngậm có chiết xuất từ củ gừng tươi, giờ đây, bạn có thể sử dụng tinh dầu gừng nguyên chất GT để giúp loại bỏ hiện tượng khó chịu này. Tinh dầu gừng làm ấm cơ thể, dứt cơn ho nhanh chóng. Đồng thời giúp hệ hô hấp hoạt động tốt hơn, ngay cả khi thời tiết khô lạnh thất thường.

2. Tinh dầu Gừng giúp chống #cảm_lạnh, #sốt

Tinh dầu gừng giúp điều hòa thân nhiệt vô cùng hiệu quả. Đặc biệt trong trường hợp bạn bị sốt, trúng gió… có thể xông hơi với tinh dầu gừng để khí huyết lưu thông, lỗ chân lông được giãn nở và đào thải khí độc ra ngoài ngay lập tức. Xông hơi với tinh dầu gừng đặc biệt thích hợp khi bạn bị trúng gió, cảm, nhiễm phong hàn…

3. Tinh dầu Gừng giúp #giảm_đau_nhức_xương_khớp

Khi xương khớp bị đau nhức, một bài thuốc dân gian thường được sử dụng cũng là rượu gừng tươi ngâm 3 tháng rồi xoa bóp vào vùng đau nhức. Khi có tinh dầu gừng nguyên chất GT, bạn hoàn toàn không cần mất thời gian ngâm và chế biến gừng tươi nữa, tinh dầu gừng có thể dùng trực tiếp xoa bóp để làm dịu chấn thương hay giảm cảm giác đau nhức xương khớp.

4. Tinh dầu Gừng giúp làm #tan_mỡ_thừa, giảm béo hiệu quả

Tinh dầu gừng có hiệu quả cực kỳ cao trong việc hóa lỏng mỡ thừa và lưu thông khí huyết giúp đào thải mỡ thừa ra ngoài một cách nhanh chóng, mang lại cho bạn một vóc dáng thon thả mà không cần ăn kiêng hay tập luyện. Tinh dầu gừng cũng là một trong những thành phần chủ chốt có trong các loại kem giảm mỡ thừa được rất nhiều hãng mỹ phẩm nổi tiếng triệt để khai thác. Nhưng tốt hơn hết, bạn nên sử dụng tinh dầu gừng kèm với dầu dẫn, để tăng cường hiệu quả và không mất quá nhiều chi phí cho các loại kem pha trộn nhiều hợp chất trên thị trường.

5. Tinh dầu Gừng giúp chữa #chướng_bụng #khó_tiêu

Tinh dầu gừng có tính ấm, giúp lưu thông khí huyết và làm giảm nhanh chóng các chứng đầy bụng khó tiêu, ợ hơi, ợ nóng. Khi bị chướng bụng, bạn chỉ cần dùng 1 vài giọt tinh dầu gừng massage nhẹ nhàng vùng đau tức và nghỉ ngơi, sau vài phút, chắc chắn cảm giác dễ chịu sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng.

#tinh_dầu_gừng #tinh_dầu_gừng_nguyên_chất #tinhdaugung #tinhdaugungnguyenchat #tinh_dầu #ti