Tinh Chất Dưỡng Ẩm & Trẻ Hóa Da Lancome Advanced Génifique 7ml


₫ 230.000

Sản phẩm Tinh Chất Dưỡng Ẩm & Trẻ Hóa Da Lancome Advanced Génifique 7ml đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Pricespy Việt Nam

- Là kết quả nghiên cứu sau hơn 15 năm tập trung phân tích 25,000 gen và hơn 300 protein của đội ngũ các nhà khoa học Lancôme, Lancome Advanced Génifique Serum là tinh chất hỗ trợ trẻ hóa làn da với hơn phản hồi tích cực từ hơn 7000 khách hàng.
- Là bước đầu quan trọng trong mỗi quy trình dưỡng da, Advanced Génifique cải thiện rõ rệt các dấu hiệu da nhăn, sa: bề mặt da mượt hơn, ít nếp nhăn hơn, tươi sáng đầy sức sống. Sử dụng sản phẩm hai lần mỗi ngày để khám phá làn da căng mượt.
- Ưu điểm nổi bật của sản phẩm
Hỗ trợ tái sinh nét tươi trẻ của làn da.
Hỗ trợ làn da trở nên mềm hơn, căng mượt hơn và rạng rỡ hơn.
Hỗ trợ cải thiện các dấu hiệu tuổi tác trên da như nếp nhăn, nám, sạm, tàn nhang...
- Hướng dẫn sử dụng
Sau khi làm sạch và cân bằng độ ẩm da, họạt chất Advance Génifique chính là bước đầu của mọi quy trình chăm sóc da bất kể loại da hay các vấn đề bạn đang gặp phải.
Nắm vặn đặc biệt cho bạn lấy một lượng vừa đủ thoa lên vùng mặt và vùng cổ. Nhẹ nhàng thoa và massage để tinh chất thẩm thấu. Thoa kem dưỡng sau đó để khóa ẩm cho làn da. Sử dụng tinh chất đều đặn vào buổi sáng và buổi tối.
Nếu sử dụng vào giữa ngày, Tinh chất Advanced Génifique có thể đánh thức làn da rạng rỡ bằng cách táp nhẹ lên da sau đó bạn có thể dặm lại lớp trang điểm như bình thường. (Sản phẩm có thể thẩm thấu qua lớp trang điểm tới da).
Thoa một giọt lên môi trước khi thoa son môi cho đôi môi mềm mượt & căng mịn.

Jasy Cosmetics - Thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam với hàng ngàn sản phẩm chính

Sản Phẩm Liên Quan

HOT

Bikini hàng Âu

₫ 400.000
HOT
HOT

Bikini Thái

₫ 300.000
HOT

Bikini OKISS- QCXK

₫ 400.000
HOT

Bikini xuất Âu

₫ 300.000