Ti giả Phát Sáng Dr Brown's


156.000 ₫ 140.000

Sản phẩm Ti giả Phát Sáng Dr Brown's đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 156.000 xuống còn ₫ 140.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,7 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Pricespy Việt Nam

Trong giai đoạn trẻ bú sữa mẹ, môi và sự chuyển động của miệng khi bú đóng 1 vai trò hết sức quan trọng trong sự ổn định cảm xúc và phát triển chức năng của miệng.

Ty ngậm Prevent chỉnh nha Dr Brown's giúp hỗ trợ các chức năng đó. Với thiết kế để hỗ trợ sức khỏe răng miệng của em bé, chỉnh hình răng.

Thiết kế mặt cong rất vừa vặn với gương mặt của bé, nhiều khe hở trên mặt cong cho phép không khí lưu thông để giảm thiểu khả năng gây kích ứng da cho bé yêu.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

- Sản phẩm dành cho bé từ 6-12 tháng tuổi. Giúp phát triển cơ hàm, răng và nướu của bé. - Chất liệu silicone và Polypropylene không chứa BPA, an toàn tuyệt đối cho bé yêu.

- Ty ngậm được thiết kế để hỗ trợ sức khỏe răng miệng của em bé, chỉnh hình răng.

- Thiết kế mặt cong rất vừa vặn và phù hợp với gương mặt của bé.

Nhiều khe hở trên mặt cong cho phép không khí lưu thông để giảm thiểu khả năng gây kích ứng da cho bé.

- Sản phẩm An toàn - Vệ sinh - Dễ sử dụng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

- Rửa sản phẩm với nước ấm và lau khô trước khi sử dụng lần đầu và sau mỗi lần sử dụng.

- Hướng phần lõm của ty lên trên nướu và để bé ngậm. Nên đóng nắp lại sau mỗi lần sử dụng để đảm bảo vệ sinh.

- Sử dụng dây đeo ty DrBrown's kẹp vào cổ áo bé để giữ cho ty giả tránh rơi bẩn, mất vệ sinh.

Lưu ý:

- Thay thế sản phẩm ngay khi thấy dấu hiệu hư hỏng hoặc khiếm khuyết. Bảo quản, vệ sinh và sử dụng không đúng cách có thể gây tổn hại cho sản phẩm. Tránh để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hay bất kỳ nguồn nhiệt nào. - Sản phẩm có thể thay đổi màu sắc và họa tiết theo từng đợt nhập hàng.

Xuất xứ: Mỹ

SẢN PHẨM ĐƯỢC NHẬP KHẨU USA CHÍNH HÃNG PHÂN PHỐI ỦY QUYỀN TẠI VIỆT NAM
CAM KẾT HÀNG CHUẨN , CHẤT LƯỢNG CHU