Thảm golf thảm putting golf 300x150CM


₫ 4.600.000

Sản phẩm Thảm golf thảm putting golf 300x150CM đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

♻ 𝗞𝗶́𝗰𝗵 𝘁𝗵𝘂̛𝗼̛́𝗰: 3m x 1.5m
♻ 𝗖𝗵𝗮̂́𝘁 𝗹𝗶𝗲̣̂𝘂: Cỏ Golf nhân tạo green golf 10mm đậm/ nhạt, cao su tự nhiên 15ly chống trơn, trượt, đàn hổi tốt, cân bằng tốt đường đi của bóng.
♻ 𝗛𝗶̀𝗻𝗵 𝗱𝗮́𝗻𝗴: Thảm hình chữ nhật nên diện tích để putt rất thoải mái, lòng thảm hình vòng cung uốn lượn nghệ thuật tạo cảm giác bạn đang chơi ở vùng đồi cỏ tự nhiên thật hoặc sinh cảnh hồ thật.
♻ 𝗠𝗮̀𝘂 𝘀𝗮̆́𝗰: màu xanh lá cây - màu thảm cỏ tự nhiên, thích hợp đặt trong mọi không gian, tôn lên vẻ đẹp sang trọng và tạo không gian sống gần gũi với thiên nhiên.
♻ 𝗧𝗵𝗶𝗲̂́𝘁 𝗸𝗲̂́: Bộ sản phẩm gồm thảm cỏ và 2 bộ hố cờ đặt ở các góc Putt tiêu chuẩn (Ngoài ra Shop cũng nhận khoan lỗ theo cảm hứng và sở thích của người chơi để tăng độ khó của cú Putt_LH: 0899990345 hoặc Chat ngay với shop)
♻ 𝗖𝗵𝗮̂́𝘁 𝗹𝗶𝗲̣̂𝘂 đ𝗲̂́: cao su chịu lực cao 15ly - chất liệu có chứng nhận nguồn gốc xuất xử, an toàn với sức khỏe của trẻ nhỏ.
♻ 𝗖𝗵𝗮̂́𝘁 𝗹𝗶𝗲̣̂𝘂 𝘁𝗵𝗮̉𝗺: Thảm cỏ nhân tạo cao 10mm - chất liệu có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, an toàn với sức khỏe của trẻ nhỏ.
♻ 𝗧𝗶́𝗻𝗵 𝗻𝗮̆𝗻𝗴: Thảm sử dụng được cả điều kiện trong nhà và ngoài trời. Thảm cuộn gập nhỏ gọn, dễ dàng, tiện lợi mang theo khi đi cắm trại, dã ngoại để cùng thư giãn với gia đình, bạn bè.