Đồ chơi trẻ em đồ chơi cho bé siêu nhân siêu anh hùng tay đấm hulk, áo giáp Batman, Khiên đội trưởng Mỹ, Búa Thor.AL


₫ 149.000

Sản phẩm Đồ chơi trẻ em đồ chơi cho bé siêu nhân siêu anh hùng tay đấm hulk, áo giáp Batman, Khiên đội trưởng Mỹ, Búa Thor.AL đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,3 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

Lấy cảm hứng từ những vũ khí đặc biệt của các siêu anh hùng, chúng tôi tung ra thị trường các sản phẩm phụ kiện hóa trang, Bé nhà bạn sẽ trông như một siêu anh hùng Marvel thực thụ khi khoác trên mình bộ quần áo hóa trang, trên tay cầm một chiếc khiên Captain hay một chiếc búa quyền năng của Thor. Sắm ngay những món đồ siêu yêu này cho các bé nhà mình để đón mùa lễ hội Halloween đang tới rất gần nào.
Phụ kiện hóa trang trẻ em là những loại đồ chơi, phụ kiện, vũ khí đi kèm với các bộ trang phục hóa trang cosplay các nhân vật siêu anh hùng Marvel bao gồm:
- Tay đấm của Hulk ( người khổng lồ xanh), tay đấm Spiderman ( người nhện).
- Khiên của siêu anh hùng Captain
- Búa sấm sét của Thor
- Mô hình đồ chơi mô phỏng đủ các siêu anh hùng Marvel
- Đồng hồ trẻ em mô phòng các siêu anh hùng Marvel
Hướng đến tầm nhìn không chỉ đơn giản chỉ là món đồ chơi đơn thuần, chúng tôi muốn mang đến cho các bé những sản phẩm mang nhiều tính năng hữu dụng và thiết thực.
- Tất cả các món phụ kiện đều khiến các bé thích thú và bị ấn tượng ngay khi nhìn thấy vì màu sắc, kiểu dáng bắt mắt, đồ chơi mô hình đủ các nhân vật siêu anh hùng Marvel cho các bé lựa chọn.
- Tay đấm Hulk và người nhện có thể tận dụng làm gối ôm cho bé vì chất liệu rất êm, siêu nhẹ và kích cỡ tương đối lớn
- Đồng hồ cho bé được trang trí hình các siêu anh hùng là món phụ kiện xinh xinh khiến các bé trông sẽ “cool ngầu” hơn nữa.
- Mỗi món phụ kiện đều có khả năng kích thích tư duy sáng tạo của các bé, khiến các bé trở nên hoạt, bát năng động.
- Ba mẹ cũng thể cùng con hòa vào thế giới tuổi thơ, tăng thêm sự thân thiết gắn bó hơn trong gia đình.
CHÚNG TÔI XIN CAM KẾT:
- Hàng chính hãng, ảnh sản phẩm 100% là ảnh thật
- Hỗ trợ xem hàng, kiểm tra và thanh toán tại nhà
- Hỗ trợ đổi hàng nếu có sai sót của nhà sản xuất
Ba mẹ đừng đắn đo nhiều mà hãy nhanh tay đặt “gạch” để nhận món quà về cho bé yêu ngay thôi nào.
HOTLINE: 0904.911.221
ĐỊA CHỈ: 102 Tam Khương, Đống Đa, Hà Nội
#dochoi #dochoitreem #sieuanhhung #avenger #mohinh #mohinhmarvel #theavengers #nguoinhen #spiderman #doitruongmy #Captionamerican #hulk #nguoikhongloxanh #thor # thansam #thanos #vemon #blackpanter #baoden #wonderwomen #nuthanchienbinh #docterstanger #nguoicay#quanaochobe #trangphuchoatrang #dohoatrang #quanaohoatrang #boquanaosieuanhhung #nguoinhen #spiderman #doitruongmy #Captionamerican #hulk #nguoikhongloxanh #thor # thansam #thanos #vemon #blackpanter #baoden #wonderwomen #nuthanchienbinh #superman #sieunhan #batman #nguoidoi