TA288 Nhiệt kế thực phẩm dạng kim Nhiệt kế thực phẩm nhà bếp Nhiệt kế sữa Nhiệt kế nước Nhiệt kế điện tử Nhiệt kế thực phẩm 180 "Vòng quay Nhiệt kế kỹ thuật số Lò nướng Thịt Đầu dò BBQ Nước ăn Dầu ăn Nhiệt kế nhà bếp TA288


49.700 ₫ 35.500

Sản phẩm TA288 Nhiệt kế thực phẩm dạng kim Nhiệt kế thực phẩm nhà bếp Nhiệt kế sữa Nhiệt kế nước Nhiệt kế điện tử Nhiệt kế thực phẩm 180 "Vòng quay Nhiệt kế kỹ thuật số Lò nướng Thịt Đầu dò BBQ Nước ăn Dầu ăn Nhiệt kế nhà bếp TA288 đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 49.700 xuống còn ₫ 35.500, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Pricespy Việt Nam

Đặc trưng:
1. Chất liệu an toàn: Mặt hàng được làm từ ABS và thép không gỉ, chất liệu an toàn, chống gỉ, không độc hại.
2. Nhanh chóng và chính xác: Nhiệt kế đọc tức thì có đầu dò bằng thép không gỉ với cảm biến chính xác cung cấp kết quả đọc chỉ trong vài giây.
3. Rõ ràng để đọc: Màn hình lớn đảm bảo khả năng đọc dễ dàng và nhanh chóng.
4. ° C / ° F có thể chuyển đổi: Các thiết bị có thể được chuyển đổi dễ dàng.
5. Ứng dụng: Được sử dụng rộng rãi trong nhà bếp, BBQ, thịt, nướng và hơn thế nữa.

Sự miêu tả:
Phạm vi ứng dụng: Phép đo nhiệt độ của hầu hết chất lỏng hoặc chất rắn phù hợp cho gia đình, phòng thí nghiệm, xưởng và các môi trường khác.
Cách sử dụng: Đầu tiên tháo nắp bảo vệ kim, nhấn nút ON bên phải để bật nhiệt kế, sau đó nhấn nút C / F bên trái để điều chỉnh đơn vị nhiệt độ (có thể chọn độ C / độ F), sau đó lắp kim vào vào đối tượng đo nhiệt độ. Chờ một vài giây để đọc nhiệt độ.

Thông số kỹ thuật:
Màu trắng
Kích thước: Chiều dài đầu dò 14,8cm, chiều dài đầu mét 4,4cm, chiều rộng 3cm, độ dày 2cm
Kích thước màn hình hiển thị - 2,4cm * 1,4cm
Chất liệu: thân kim bằng thép không gỉ, đầu kim bằng vật liệu ABS và nắp bảo vệ đầu kim
Phạm vi đo nhiệt độ: -50 ℃ -300 ℃ (-58 ℉ -572 ℉)
Phạm vi nhiệt độ làm việc: 0 ℃ -50 ℃ (30 ℉ -122 ℉)
Chế độ hiển thị kỹ thuật số: Màn hình kỹ thuật số LCD

Đóng gói:
1 x nhiệt kế thực phẩm

Xin lưu ý khi sử dụng:
1.Không đo các vật có nhiệt độ cao hơn hoặc thấp hơn phạm vi đo nhiệt độ của nhiệt kế này và tránh sử dụng nhiệt kế ở nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp để tránh đo nhiệt độ không chính xác hoặc làm hỏng nhiệt kế.
2.Khi sử dụng và bảo quản nhiệt kế, vui lòng tránh để nước chạm vào đầu đồng hồ để tránh làm hỏng các linh kiện điện tử.
3. Kim nhọn hơn, vui lòng đặt một lớp vỏ bảo vệ và bảo quản đúng cách để tránh nguy hiểm do trẻ em tiếp