_sale_ Đèn Ánh Sáng Sinh Học Omega Light 7 Màu ở đâu rẻ hơn thietbispa68 hoàn tiền


₫ 770.000

Sản phẩm _sale_ Đèn Ánh Sáng Sinh Học Omega Light 7 Màu ở đâu rẻ hơn thietbispa68 hoàn tiền đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Pricespy Việt Nam

Ánh sáng màu xanh:
Liệu pháp ánh sáng màu xanh là một phương pháp được sử dụng bởi nhiều bác sĩ da liễu để điều trị hiệu quả hơn cho bệnh nhân so với các hóa chất mạnh. Thời gian trong ánh nắng mặt trời có thể hữu ích cho làn da, nhưng vì quá nhiều ánh sáng tia cực tím có thể gây ra ung thư. Vì vậy, ánh sáng màu xanh không có tia UV đã được khai thác đưa vào phục vụ cho việc chăm sóc da. Tác dụng chính của liệu pháp ánh sáng màu xanh là để giảm hoặc loại bỏ các vi khuẩn, yếu tố gây hại cho da.
Ánh sáng màu xanh dương:
Ánh sáng màu màu xanh dương được công nhận là bước sóng lý tưởng cho việc thu hút vi khuẩn và sau đó tạo hiệu ứng kìm khuẩn và tiêu diệt vi khuẩn.
Ánh sáng màu xanh lá cây (xanh lục):
Những lợi ích trẻ hóa của liệu pháp ánh sáng màu xanh lá cây có thể giúp cải thiện các vấn đề sắc tố từ những nguyên nhân như nắng, thiếu dinh dưỡng.
- Liệu pháp điều trị này có thể giúp mờ dần sự xuất hiện của tàn nhang, cũng như các đốm đồi mồi, đốm mặt trời, đỏ và đốm màu nâu, đốm gan.
- Các hình thức khác của sắc tố melanin và vấn đề lão hóa, nếp nhăn do tuổi tác, thiếu dinh dưỡng cũng có thể được cải thiện thông qua việc sử dụng ánh sáng trong những bước sóng này.
- Đặc biệt, ánh sáng màu xanh lá cây hiệu quả trong việc làm gia tăng khả năng các tế bào điều trị bệnh, đẩy nhanh quá trình điều trị lành vết thương giúp phục hồi nhanh chóng làn da tổn thương.
Ánh sáng màu xanh lơ (xanh ngọc):
Ánh sáng màu xanh lơ là sự kết hợp giữa xanh lục và xanh lam với tính năng:
- Chống ửng đỏ ở da, giảm kích ứng da, mũi đỏ. Có thể sử dụng để chống nhiễm khuẩn
- Sử dụng điều trị: sau khi lấy mụn và điều trị dị ứng da.
- Phù hợp cho da dị ứng và da nhạy cảm.
Ánh sáng màu đỏ:
Liệu pháp ánh sáng đỏ có thể được sử dụng để tăng tốc độ cùng việc tạo ra các collagen và giúp điều trị làn da cho bệnh trứng cá đỏ - rosacea hoặc thậm chí là bệnh chàm bội nhiễm - eczema.
Ánh sáng màu đỏ hấp thụ có chọn lọc bởi các sắc tố và mạch máu có thể đạt được kết quả:
Ánh sáng màu vàng:
Ánh sáng màu vàng kích thích hệ thần kinh và bạch huyết, cung cấp năng lượng cho các tế bào, qua đó:
- Giúp da săn chắc da và tăng cường các cơ bắp dưới lớp biểu bì, mang lại độ đàn hồi cho làn da, cải thiện sự co giãn và vết nám, thúc đẩy quá trình chống lão hóa.
- Tăng khả năng miễn dịch, phục hồi và tăng sự cân bằng cho làn da nhạy cảm, hỗ trợ các căn bệnh về da.
- Thúc đẩy một quá trình giải độc để giảm bớt tình trạng sưng, mẫn đỏ, viêm
- Màu sắc ánh sáng này có lợi cho điều trị trứng cá đỏ, mũi đỏ và da cháy nắng
Ánh sáng màu hồng:
Ánh sáng màu hồng điều trị hiệu quả nhất đối với các vết thương và vết bầm tím. Các bước sóng dài hơn thâm nhập sâu hơn vào da, và một lần nữa bước sóng cụ thể này phản ứng rất tốt với các cơ quan sở hữu phản ứng sinh lý giúp tăng oxit nitric, đó là yếu tố chính trong quá trình điều trị bệnh.
Ánh sáng màu trắng:
Ánh sáng màu trắng xâm nhập sâu vào da, đẩy nhanh tiến độ hoạt động trao đổi chất, loại bỏ độc tố, cải thiện nếp nhăn và da chảy sệ
Liên hệ: 09368

Sản Phẩm Liên Quan

HOT

Bikini hàng Âu

₫ 400.000
HOT
HOT

Bikini Thái

₫ 300.000
HOT

Bikini OKISS- QCXK

₫ 400.000
HOT

Bikini xuất Âu

₫ 300.000