Sách - Combo Mèo Hoang trọn bộ 2 tập (tái bản)


288.000 ₫ 213.120

Sản phẩm Sách - Combo Mèo Hoang trọn bộ 2 tập (tái bản) đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 288.000 xuống còn ₫ 213.120, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

Câu chuyện kể về nhân vật chính là Tô Di, một cô gái địa cầu bình thường, tính cách có phần e dè, nhút nhát. Sau một đêm thức dậy, Tô Di phát hiện mình đã bị lạc đến một tinh cầu xa lạ. Không gia đình, bè bạn, không cùng chủng tộc, văn hoá, cô bị những người nơi đây săn lùng, truy đuổi gắt gao. Trong một lần trốn chạy, cô gặp được Mạnh Tông Hi, thủ lĩnh đội quân lính đánh thuê đang trú dưới lớp vỏ của Thương Chủy, cục trưởng cục trị an Tinh Cầu. Tưởng mình được cứu sống nhưng hắn ta lại lạnh lùng ra lệnh giết cô. Với khát vọng sống mãnh liệt, Tô Di bất chấp tất cả, chấp nhận làm bất cứ việc gì Mạnh Tông Hi yêu cầu, chỉ cần cô được toàn mạng. Người đàn ông lạnh lùng, tàn khốc này đã đáp ứng lời van xin của cô. Từ đó, Tô Di đi theo Mạnh Tông Hi, để sinh tồn, cô bắt buộc phải bỏ đi tính rụt rè, nhút nhát của mình, học lái chiến hạm và trở thành một sĩ quan dưới trướng của Mạnh Tông Hi, cùng anh kề vai sát cánh trong trận chiến với giống loài Trùng Độc đang có mưu cầu thống trị cả vũ trụ.

Qua khoảng thời gian cùng sống và chiến đấu, Mạnh Tông Hi dần nảy sinh tình cảm với cô gái địa cầu bé nhỏ này. Và Tô Di cũng yêu anh từ lúc nào không hay. Giữa lúc ấy thì chủng loài Trùng Độc nổi dậy mạnh mẽ. Họ buộc phải gác lại tình riêng, tiếp tục chiến đấu bảo vệ sự bình yên cho mọi người. Trước sự lựa chọn giữa người mình yêu và hàng bao người dân trong tinh hệ Vĩnh Hằng, Mạnh Tông Hi đã đau khổ, dằn vặt biết bao. Nhưng cuối cùng anh vẫn lựa chọn lợi ích của chung, đưa cô ra đầu chiến tuyến. Lời duy nhất anh có thể nói chỉ là: “Mèo con, phải sống sót.”

Công ty phát hành Đinh Tị
Tác giả Đinh Mặc
Ngày xuất bản 01-2019
Kích thước 14 x 20.5 cm
Số trang 1152
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên
Loại bìa Bì

Sản Phẩm Liên Quan

HOT

Bikini hàng Âu

₫ 400.000
HOT
HOT

Bikini Thái

₫ 300.000
HOT

Bikini OKISS- QCXK

₫ 400.000
HOT

Bikini xuất Âu

₫ 300.000