Sách - Combo 5 cuốn IELTS: Academic Reading + Speaking Success + General Reading + Writing Step By Step + Listening


₫ 602.000

Sản phẩm Sách - Combo 5 cuốn IELTS: Academic Reading + Speaking Success + General Reading + Writing Step By Step + Listening đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

1. IELTS – The Ultimate Guide to Academic Reading
Công ty phát hành MCBOOKS
Tác giả Mike Wattie
Nhà xuất bản Hồng Đức
Năm xuất bản 2019
Số trang 220

Giới thiệu sách
IELTS – The Ultimate Guide to Academic Reading là cuốn sách giúp người học tập trung phát triển kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh. Thông qua cuốn sách này người học nhanh chóng nắm bắt các chiến thuật cùng nền tảng kiến thức vững chắc để có thể tự tin giành điểm tuyệt đối phần thi Reading của bài thi IELTS. Nếu bạn đang chật vật ôn thi Reading hãy sở hữu ngay The Ultimate Guide to Academic Reading, cuốn sách này sẽ giúp bạn nhẹ gánh hơn trong quá trình ôn tập.

Cuốn sách The Ultimate Guide to Academic Reading sẽ giúp bạn:
Có cái nhìn tổng quan về phần Reading trong bài thi IELTS
Hệ thống lại 12 dạng bài thường gặp trong phần thi Reading của bài thi IELTS
Cung cấp các bài Test có cấu trúc giống bài thi thật
Bổ sung lượng lớn từ vựng thông qua các bài đọc với nội dung đa dạng và phong phú.
Lời khuyên hữu ích và từng bước tiếp cận để giải quyết tất cả 12 loại câu hỏi
Tránh nhầm lẫn
Năm bài kiểm tra đầy đủ

2. Ielts Speaking Success – Skills Strategies and Model Answers
Công ty phát hành MCBOOKS
Tác giả Mike Wattie
Nhà xuất bản Hồng Đức
Năm xuất bản 2019
Số trang 216

Giới thiệu sách
IELTS Speaking Success: Skills, Strategies and Model Answer là cuốn sách giải thích rõ ràng các loại câu hỏi và chủ đề mới nhất được yêu cầu cho cả ba phần của bài thi Nói IELTS. Hướng dẫn từng bước được đưa ra về cách trả lời các loại câu hỏi và chủ đề khác nhau được hỏi trong bài kiểm tra. Cuốn sách cũng cung cấp một loạt các từ vựng và cấu trúc có thể được sử dụng để trả lời các chủ đề và loại câu hỏi khác nhau. Cũng như điều này, có câu trả lời mô hình cho cả ba phần của bài kiểm tra.

3. IELTS The Ultimate Guide To General Reading
Công ty phát hành MCBOOKS
Tác giả Mike Wattie
Nhà xuất bản Hồng Đức
Năm xuất bản 2019
Số trang 212

Giới thiệu sách
Cuốn sách này dạy cho bạn tất cả các kỹ năng và chiến lược bạn cần biết để cải thiện khả năng đọc và vượt qua bài kiểm tra IELTS General Reading. Cuốn sách này giải thích tất cả mười hai loại câu hỏi thường được sử dụng trong bài kiểm tra và cung cấp cho bạn các mẹo về cách trả lời chúng bao gồm cách tiếp cận từng bước để giải quyết chúng. Nó cũng bao gồm năm bài kiểm tra thực hành đầy đủ bằng cách sử dụng các văn bản khớp chính xác với những bài bạn sẽ làm trong bài kiểm tra thực tế trong khi sử dụng một loạt các loại câu hỏi, để đảm bảo bạn đã sẵn sàng để làm bài kiểm tra đọc IELTS thực sự của mình.

Nhiều bài tập mẫu trong bài Bốn của cuốn sách này khó hơn bạn sẽ phải đối mặt trong bài kiểm tra thực tế. Tuy nhiên, họ sẽ dạy cho bạn những kỹ năng mà bạn cần để đạt điểm cao trong bài kiểm tra thực tế. Năm bài kiểm tra thực hành ở mặt sau của cuốn sách rất giống với bài kiểm tra IELTS thực tế.

4. IELTS WRITING: Step By Step
Công ty phát hành MCBOOKS
Tác giả Mike Wattie
Nhà xuất bản Hồng Đức
Năm xuất bản 2019
Số trang 172

Giới thiệu sách
So với các kỹ năng Nghe, nói và đọc, kỹ năng Viết luôn được xem là một kỹ năng khó đối với nhiều người đang ôn thi IELTS. Rất nhiều bạn tìm kiếm các bài viết mẫu trên mạng hoặc trong sách vở, học thuộc lòng theo văn chương của người khác và bê vào bài thi. Các bạn hoàn toàn có thể tham khảo để học hỏi cách viết, còn nếu bê y nguyên văn chương của ai đó thì rất khó để đạt được điểm cao. Để làm tốt phần thi viết các bạn cần tự mình hình thành tư duy viết và các kiến thức như từ vựng, ngữ pháp, kiến thức từ bên ngoài để có thể nâng cao kỹ năng này.

Với mong muốn việc ôn tập của các thí sinh trong phần thi Viết trở nên nhẹ nhàng hơn, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn cuốn sách “IELTS Writing Step By Step”. Cuốn sách này sẽ hướng dẫn cho bạn từng bước làm phần thi viết IELTS hiệu quả.

5. Ielts Listening : Skills and Strategies
Công ty phát hành MCBOOKS
Tác giả Mike Wattie
Nhà xuất bản Hồng Đức
Năm xuất bản 2019
Số trang 134

Giới thiệu sách
Cuốn sách IELTS – Listening Skills and Strategies là cuốn sách giúp bạn nâng cao năng lực trong việc nắm bắt các ý chính, quan điểm và thái độ của người nói, hiểu được mục đích và theo kịp sự trình bày của các vấn đề được nói đến trong bài thi Nghe – IELTS Listening thông qua các nội dung cụ thể như:

+ Tất cả các kỹ năng và chiến lược bạn cần biết đạt điểm cao trong bài thi IELTS Listening.

+ Giới thiệu tất cả các loại câu hỏi thường gặp trong bài thi IELTS cùng với các mẹo để giải quyết chúng.
+ Gồm bốn bài kiểm tra thực hành đầy đủ với độ khó tương đương những bài thi IELTS thực tế, kèm một loạt các loại câu hỏi được sử dụng. Việc luyện tập các bài thực hành này dưới áp lực thời gian như đi thi thật sẽ là 1 sự chuẩn bị hoàn hảo cho bạn trước khi bài thi IELTS Listening.Thêm vào đó, để giúp bạn đạt được điểm tối đa trong phần thi nghe, Mike còn chú trọng đến rất nhiều nội dung chiến lược làm bài giúp bạn rèn luyện kĩ năng trọn vẹn.

+ Cung cấp kỹ năng xem lướt trước câ