Rong Nho Tách Nước 1 gói nở 250gr tươi. Rong Loại 1. Đạt Tiêu Chuẩn Xuất Khẩu.


30.000 ₫ 22.500

Sản phẩm Rong Nho Tách Nước 1 gói nở 250gr tươi. Rong Loại 1. Đạt Tiêu Chuẩn Xuất Khẩu. đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 30.000 xuống còn ₫ 22.500, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,33 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

🍀🍀Rong nho tách nước 100gr nở ra 250gr rong tươi!
Rong Nho xuất sứ: Khánh Hòa
Hạn sử dụng: 6 tháng
⚡Điều kiện bảo quản: để nơi thoáng mát, nhiệt độ bình thường được 6 tháng – để trong ngăn mát tủ lạnh được 12 tháng
⚡Cách dùng:
+ Mở túi lấy rong nho tách nước cho vào tô nước sạch, ngâm khoảng 2 phút rong sẽ nở tươi trở lại. Có thể thi thoảng thay nước cho rong đỡ mặn. Tổng thời gian ngâm tầm 5 phút.
+ Vớt lấy rong nho cho vào tô nước lạnh trong 3 phút cho rong giòn hơn
+ Bạn có thể ăn liền được cùng mè rang, tương ớt + chanh, ăn cùng hải sản, cơm, sushi, cá hồi... ... đều mang lại hương vị tuyệt vời.🍀Sản Phẩm Rong Nho Tách nước đạt tiêu chuẩn sau:
- Chiều dài: phải đạt từ 5cm trở lên
- Mật Độ: Đồng đều giữa các trái rong nho
- Màu sắc: xanh tươi tự nhiên
- Mùi vị: Thơm mùi rong biển
Cọng rong tươi, căng mọng, đều màu, đều quả, không tanh, không nhớt, ít mặn. Sau khi vớt rong ra tô nước trong veo, không có cặn vì Rong được sản xuất theo công nghệ Nhật bản, đủ các chỉ số về VSATTP
🔥Chú ý: không nên chiên, xào, nấu chín, không đổ nước sốt trực tiếp vào rong nho tươi sẽ làm mất độ tươi ngon và giòn của rong nho.

🧚‍♀️Với thành phần 99% Rong Nho Tươi Loại 1, và 1% Muối, Rong Nho Tách Nước là một thực phẩm tự nhiên xanh và sạch.  Rong Nho Tách Nước chính là một món quà thiên nhiên từ biển Khánh Hòa - Việt Nam muốn phổ biến đến bữa ăn của người Việt Nam, và người dùng trên khắp thế giới. 
Quy cách: Túi 100gr Rong tách nước nở ra 250gr Rong Nho tươi
Sỉ :