RIDO Cửa 3m5 x2m1💥Rido Gấm Sao💥 ngăn cách che nắng có khuy cài móc sẵn( chat để đặt thêm kích thước) Xanh biển


₫ 170.000

Sản phẩm RIDO Cửa 3m5 x2m1💥Rido Gấm Sao💥 ngăn cách che nắng có khuy cài móc sẵn( chat để đặt thêm kích thước) Xanh biển đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,2 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Pricespy Việt Nam

rèm cửa sổ ri đô ngăn phòng vải gấm sao
Ri đô móc khuy nhựa che giường, che cửa, ngăn phòng .rèm cửa sổ
Kích thước:
Nhận đặt may theo kích cỡ
Chất liệu: vải gấm bóng dày đẹp
( giá không bao gồm thanh treo rèm nhé, các b mua về căng dây thép hoặc khung inox đều được cả) ,mọi chi tiết xin liên hệ 0834599196 để được tư vấn về kích thước)

//Hướng dẫn cách đo rèm cửa chính xác nhất
việc lựa chọn rèm cửa phù hợp không phải là chuyện quá khó khăn nếu như bạn nắm rỏ được những yếu tố ảnh hưởng cũng cách để lựa chọn rèm phù hợp nhất, bạn có thể tìm và xem những bài viết trước của chúng tôi để hiểu hơn nhé.
Bên cạnh đó, để có được một chiếc rèm cửa đẹp và kích thước phù hợp thì bạn cần đo đạc kỹ lưỡng kích thước của khung cửa để đưa ra những con số chính xác khi chọn mua rèm. Tránh trường hợp ước lượng kích thước vì như vậy sẽ gây khó khăn và dẫn bạn đến những trường hợp “dở khóc dở cười”. Dưới đây rèm Tùng Năng xin chia sẽ đến bạn cách đo rèm cửa chuẩn nhất.
Với việc đo kích thước rèm cửa bạn chỉ cần quan tâm đến kích thước chiều rộng và chiều dài của rèm là được.
1. Cách đo chiều rộng rèm cửa
Việc đầu tiên là bạn cần chuẩn bị thước đo bằng gỗ hoặc kim loại để có những con số chính xác nhất. Để xác định được chính xác chiều rộng của rèm bạn chỉ cần đặt thước đo chuẩn chiều rộng của khung cửa cần lắp rèm là được.

Đối với khung cửa sổ nhỏ hay vừa phải thì bạn nên lấy kích thước chiều rộng của rèm gấp 1,5 hay 2 lần kích thước chiều rộng của khung cửa. Còn với những khung cửa lớn bạn nên lấy kích thước rèm lớn hơn 1 tí là được.
Cách tính kích thước rèm cửa dựa vào vị trí lắp và loại rèm:
· Rèm cửa đặt phía trong căn phòng: rộng hơn 2 cm so với độ mở của cửa
· Rèm cửa đặt phía ngoài ngôi nhà: rộng hơn khoảng 4 – 6 cm so với độ rộng của cửa sổ để rèm cửa có thể hoạt động tốt hơn.

2. Cách đo chiều dài rèm cửa
Việc đo chiều dài của rèm cửa thật đơn giản, chỉ cần đo từ mép trên xuống mép dưới cửa sổ rồi lấy số liệu là được.
huong-dan-cach-do-kich-thuoc-cua-rem-cua

Lưu ý khi chọn chiều dài rèm cửa
- Đầu rèm không được tính vào trong chiều dài của rèm
- Số đo chiều dài tai gồm các tai không xác định rõ ràng
- Còn chiều dài của diềm trang trí thêm vào chiều dài rèm được quy định theo hình dạng của từng chiếc rèm khác nhau
- Trường hợp bạn muốn trang trí thêm khoăn vào rèm thì tính mép trên của rèm từ khoăn đó.
Tuy nhiên, trong một số trường hợp bạn không cần quá chính xác về các con số. Bên cạnh đó còn tùy thuộc vào gu thẩm mĩ của gia chủ, thích kiểu rèm thế nào mà có lựa chọn chính xác và hợp lý nhất.
#remcua #remcuaso #remcuadep#remchenang #remaysan #re