Pin Samsung bóc máy chính hãng Galaxy J4 2018 J400 | J7 Duo J720 | J7 2015 J700


₫ 80.000

Sản phẩm Pin Samsung bóc máy chính hãng Galaxy J4 2018 J400 | J7 Duo J720 | J7 2015 J700 đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

- sản phẩm là pin bóc máy chứ không phải pin mới ạ shop cam kết pin chính hãng pin sử dụng tốt hơn nhiều lần pin lô
-sản phẩm còn trữ lượng pin tốt từ 95-99%.
- pin trước khi giao đi cho quý anh chị đã được shop test kỹ chất lượng cũng như đã sạc có pin trên 10%
anh chị mua pin về nhớ sạc đầy 100% rồi tiếp tục sử dụng.
-trường hợp pin anh chị mua về có phát sinh lỗi anh chị liên hệ shop để được hỗ trợ đổi trả cũng như hoàn tiền ạ .
anh chị có nhu cầu mua sỉ sll vui lòng liên hệ shop để được hỗ trợ giá và chính bán sỉ ạ
– Samsung J7 2015 | J4 2018 là dòng máy nguyên khối mới nhất hiện nay. Đây là một trong những dòng máy có nguồn linh kiện thay thế không nhiều, đồng thời việc thực hiện cũng không dễ dàng. Chính vì vậy, chúng tôi đã rất cố gắng để có thể giới thiệu với các bạn sản phẩm này nhằm giúp các bạn có cơ hội sử dụng điện thoại thoải mái nhất.
– Sản phẩm pin Galaxy J7 2015 | J4 2018 chính hãng được thiết kế rất đơn giản với hình thức không quá nổi bật. Hình thức và cấu tạo sản phẩm:
Đây là điều tất yếu bởi lẽ sản phẩm hoàn toàn không được sử dụng nhằm mục đích trang trí mà có tác dụng hỗ trợ duy trì hoạt động cơ bản của điện thoại.
– Tuy nhiên, trên bề mặt pin cũng có in rất đầy đủ các thông số kỹ thuật và một số thông tin về nguồn gốc giúp các khách hàng nắm bắt được những điều cơ bản về sản phẩm.
Quy trình thay thế:
– Sản phẩm có hình thức khá đơn giản và thuận tiện và khi đến với shop chúng tôi các bạn sẽ được hỗ trợ thay thế một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất.
– Đầu tiên, các bạn nên chắc chắn rằng pin điện thoại của mình thực sự có vấn đề bằng cách kiểm tra cẩn thận cable, củ sạc… Sau đó, nếu các phụ kiện đó hoàn toàn không có vấn đề gì, hãy mang điện thoại đến shop chúng tôi dể được kiểm tra.
– Chúng tôi sẽ tiếp nhận điện thoại, kiểm tra và đưa ra tư vấn hợp lý cho các bạn. Nếu thực sự cần tiến hành thay thế pin Galaxy J7 2015 | J4 2018 chính hãng, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện ngay trực tiếp tại shop cho các bạn.
– Cuối cùng, sau khi thay thế xong, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc, giải quyết các lỗi phát sinh và các bạn vui lòng thanh toán 100k tiền công thay thế tại quầy.
Tại sao nên thay thế sản phẩm tại shop chúng tôi?
– Nhờ đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề cao, chúng tôi có khả năng thực hiện hoạt động thay thế cho rất nhiều linh kiện của nhiều dòng máy khác nhau. Chính vì vậy, việc thay thế pin Galaxy J7 2015 | J4 2018 chính hãng là hoạt động chúng tôi hoàn toàn có thể thực hiện tốt.
– Tuy nhiên, hoàn toàn không dễ dàng để có thể tiến hành bất kỳ hoạt động thay thế linh kiện nào nhất là với các dòng máy điện thoại nguyên khối. Vì vậy, chúng tôi hi vọng các bạn sẽ vui lòng thanh toán tiền công thay thế cho chúng tôi.

#pin_j400
#pinsamsung_j42018
#pincsamsungbocmay
#samsung
#phukiensamsung
#linhkiemsamsung
#pingantrong
#galaxy
#galaxy_J72015
#galaxy_J42018
#pindienthoai
#

Sản Phẩm Liên Quan

HOT

Bikini hàng Âu

₫ 400.000
HOT
HOT

Bikini Thái

₫ 300.000
HOT

Bikini OKISS- QCXK

₫ 400.000
HOT

Bikini xuất Âu

₫ 300.000