(CÓ SẴN) Ống kính Zonlai Discover 22mm F1.8 có các ngàm cho Fujifilm, Sony, Canon EOS M và M4/3


₫ 3.300.000

Sản phẩm (CÓ SẴN) Ống kính Zonlai Discover 22mm F1.8 có các ngàm cho Fujifilm, Sony, Canon EOS M và M4/3 đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Pricespy Việt Nam

Đây là sản phẩm được phân phối chính hãng tại page 7Artisans Việt Nam (lưu ý chữ Việt Nam có dấu)

- Clip trên tay lens
https://www.youtube.com/watch?v=p5OsH3KBItA

Góc nhìn tự nhiên: Độ dài tiêu cự hiệu quả 33mm trên máy ảnh APS-C cung cấp góc nhìn tự nhiên, giúp hình ảnh của bạn vừa dễ nhìn vừa hấp dẫn. Độ dài tiêu cự hiệu quả 33mm linh hoạt của nó có thể sử dụng cho nhiều lĩnh vực nhiếp ảnh - phong cảnh, chân dung và thậm chí là chụp ảnh đường phố.

Thiết kế quang cao cấp: 8 yếu tố trong thiết kế 7 nhóm, cung cấp độ sắc nét trung tâm tốt ngay cả ở F / 1.8. Sử dụng yếu tố phân tán thấp để giảm quang sai màu trong cảnh tương phản cao. Khoảng cách lấy nét tối thiểu 0,15m (4,5 inch) cũng tốt cho chụp macro.

Khẩu độ lớn: Khẩu độ sáng F1.8 cung cấp khả năng thu ánh sáng tốt và kiểm soát tốt hơn về độ sâu trường ảnh. Mống mắt 10 lưỡi tạo ra hiệu ứng mịn màng và mịn màng. Vòng khẩu độ bước nhấp đảm bảo kiểm soát chính xác ánh sáng và độ sâu trường ảnh.

Hiệu ứng tuyệt vời Asteriated Hiệu ứng ống kính Zonlai 22mm F / 1.8 hoàn toàn phù hợp cho các nhiếp ảnh gia chụp đêm. Khi bạn dừng ống kính xuống khẩu độ nhỏ hơn, điểm sáng sẽ lan rộng thành hình ngôi sao, thay vì hình tròn truyền thống.

Ống kính lấy nét tay MF có các ngàm cho Fujifilm, Sony, Canon EOS M và