Nút Bấm Chơi Game Joystick Mobile Thế Hệ Thứ 10 Joystick Đế Kẹp Tuyệt Đỉnh Chất Lượng Không Đối Thủ - Trắng Kim


45.000 ₫ 34.000

Sản phẩm Nút Bấm Chơi Game Joystick Mobile Thế Hệ Thứ 10 Joystick Đế Kẹp Tuyệt Đỉnh Chất Lượng Không Đối Thủ - Trắng Kim đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 45.000 xuống còn ₫ 34.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

NÚT BẤM CHƠI GAME JOYSTICK MOBILE THẾ HỆ THỨ 10 JOYSTICK ĐẾ KẸP LÀ SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO CỦA CÁC THAO TÁC VẬT LÝ BẤM, ĐẨY TRÊN MẶT PHẲNG CẢM ỨNG CỦA SMARTPHONE. KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG KÉM BÁM DÍNH HOẶC DỄ HƯ HỎNG CỦA CÁC THẾ HỆ TRƯỚC. BẠN CHỈ CẦN KẸP VÀO ĐIỆN THOẠI, ÁP LỰC NHẸ TRÊN MÀN HÌNH, CHO PHÉP NGƯỜI CHƠI HOÀN TOÀN TỪ BỎ PHÍM ĐIỀU KHIỂN ANALOG THÔ CỨNG, BẤT TIỆN, CUNG CẤP TRẢI NGHIỆM CHƠI GAME NHẬP VAI PHẢI NÓI LÀ ĐỈNH CỦA ĐỈNH. VÀ ĐÂY ĐÚNG LÀ MỘT SẢN PHẨM TUYỆT VỜI TRONG TẤT CẢ DÒNG JOYSTICK TỪ TRƯỚC ĐẾN NAY, SIÊU BỀN, SIÊU NHẠY VÀ KHÔNG LO TRƯỢT KHI CHƠI. CÁC PHÍM ĐIỀU KHIẾN MOBILE JOYSTICK ĐƯỢC THIẾT KẾ VỚI ĐỘ BỀN CAO VÀ CỰC NHẠY, SẼ KHÔNG GÂY RA BẤT CỨ CẢN TRỞ NÀO CHO NGƯỜI CHƠI KHI THAO TÁC.

* Thể loại: Nút bấm điều khiển trò chơi cho di động
* Tương thích: Iphone, Ipad và tất cả điện thoại Android
* Dạng: Kẹp
* Khả năng: Tương thích mọi loại game có nút điều hướng
* Sản phẩm gồm: 1 nút bấm và 1 hộp nhựa đựng.
* Kích thước: 34*30*19 mm
* Trọng lượng: 18g (Phần kim loại 4g)
* Chất liệu: Nhựa ABS và hợp kim
* Dành cho đối tượng từ 13 tuổi trở lên.
* Phù hợp: Smartphone, Ipad, tất cả sản phẩm màn hình cảm ứng.
* Khối lượng: 30gr.
* Hộp bao gồm: 1 nút điều khiển Mobile joystick

Nút Bấm Chơi Game Joystick Mobile Thế Hệ Thứ 10 Joystick Đế Kẹp được thiết kế nhỏ, nhẹ, bằng chất liệu nhựa ABS tổng hợp. Bên trong là vòng xoắn lò xo cực nhạy theo mô hình xoắn ốc, làm tăng thêm tính đàn hồi của sản phẩm, để ngay sau khi tiếp nhận lực có thể quay về vị trí ban đầu, không bị kẹt cứng. Phần đế có lãy kháo để kẹp chặt hơn đối với các dòng điện thoại siêu mỏng.

Sản phẩm tương thích tốt với các game nhập vai, các game có khu vực bấm điều hướng nhân vật, tăng độ chính xác khi điều hướng và giảm áp lực lên ngón tay khi thao tác trên màn hình. Không lo bất tiện do mồ hôi tay, do di chuyển.

ĐẶC BIỆT, NÚT BẤM CHƠI GAME JOYSTICK MOBILE THẾ HỆ THỨ 10 JOYSTICK ĐẾ KẸP TUYỆT ĐỈNH CHẤT LƯỢNG KHÔNG ĐỐI THỦ RẤT DỄ DÀNG LẮP ĐẶT LÊN ĐIỆN THOẠI, IPAD VỚI THIẾT KẾ ĐẾ KẸP BẰNG VẬT LIỆU ABS ĐẶC BIỆT, KHÔNG LO TRẦY XƯỚC MÀN HÌNH, CHỈ CẦN NHẤN NHẸ LÀ ĐÃ GIỮ CHẮC TRÊN MÀN HÌNH, KHÔNG GÂY TRÓC KEO DÁN MÀN HÌNH. SẢN PHẨM CÓ THỂ ĐƯỢC LÀM SẠCH VÀ TÁI SỬ DỤNG CỰC NHIỀU LẦN.

Hãy thử trải nghiệm trò chơi nhập vai và xử lý một số trò chơi phức tạp khác cùng Nút Bấm Chơi Game Joystick Mobile Thế Hệ Thứ 10 Joystick Đế

Sản Phẩm Liên Quan

HOT

Bikini hàng Âu

₫ 400.000
HOT
HOT

Bikini Thái

₫ 300.000
HOT

Bikini OKISS- QCXK

₫ 400.000
HOT

Bikini xuất Âu

₫ 300.000