Nước Xả Vải Downy Chuyên Dụng Chai Lớn Tiết Kiệm 4L Mới


249.000 ₫ 201.000

Sản phẩm Nước Xả Vải Downy Chuyên Dụng Chai Lớn Tiết Kiệm 4L Mới đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 249.000 xuống còn ₫ 201.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,272 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

Giới thiệu sản phẩm Downy Hương nắng mai chống lại những mùi hôi thường gặp phải trên quần áo bằng công thức khử mùi và để lại hương thơm mát bền lâu.
(Sản phẩm có thể thay đổi theo từng đợt nhập hàng)

Công nghệ khô nhanh của Downy còn giúp cho mồ hôi mau bay hơi hơn trong quá trình mặc, và giảm thiểu vết ố mồ hôi trên quần áo.

Hướng dẫn sử dụng Khuyên dùng nước xả vải Downy ở lần xả nước cuối khi giặt tay hoặc trong quá trình giặt máy. Phơi khô sau khi xả.
Giặt tay: Sử dụng 1/2 nắp cho một lần giặt với 15-20 chiếc áo quần.
Giặt máy: Sử dụng 1 nắp cho một mẻ giặt đầy (tổng lượng nước lên tới 52L) Không đổ trực tiếp vào quần áo.

LƯU Ý: ĐỂ XA TẦM TAY TRẺ EM! Nếu rơi vào mắt, hãy rửa thật sạch bằng nước.
Bảo quản sản phẩm ở nơi mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Thành phần: Nước, Diethylester Dimethyl Ammonium Chloride, Copolymer, Cationic polymer, Formic acid, Hydrochloric acid, Sodium1-hydroxyethane-1,1-diphosphonate, Benzyl isothiazolinone, Silicone, Hương liệu.

Hướng Dẫn Đổ Vào Chai:
- Cắt một góc túi.
- Ðổ nước xả trong túi vào chai Downy®.
Không đổ thêm nước vào sản phẩm.
Giữ chai Downy® cho lần sử dụng sau.

Xuất xứ thương hiệu: Mỹ
Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất xem trên bao bì.

#downy #nướcxả #nuocxa #nướcxảvải #nuocxavai #nuocxaquanao #nuocxadowny #xadowny #giatxa #xaquanao #chínhhãng #chinhhang #sunrisefresh #downysunrisefresh

*Bao bì thay đổi theo từng đợt nhập