[Motorola G5S Plus/E4 Plus] Kính cường lực Glass Pro+ 9H


₫ 22.000

Sản phẩm [Motorola G5S Plus/E4 Plus] Kính cường lực Glass Pro+ 9H đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,2 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Pricespy Việt Nam

💎 Ưu điểm của Kính cường lực Glass Pro+ 9H cho Motorola G5S Plus/E4 Plus

– Bề mặt kính độ cứng 9H siêu chống xước, va đập. Chống vỡ màn hình cực tốt.

– Kính vát viền 2.5D, độ dày 0.33mm. Cắt khoét chuẩn các cảm biến (tránh tình trạng nghe gọi không sáng màn hình trên các kính giá rẻ loại 2, loại 3…)

– Kính tráng Nano kháng dầu nên chống bám dấu vân tay, cá nhân mình dùng lâu bám bẩn chỉ cần vuốt qua quần 1 lượt là sáng bóng.

– Kính chính hãng NGUYÊN HỘP đủ phụ kiện khăn khô, khăn ướt, dính bụi… không phải vỏ giấy, trần mỗi kính không phụ kiện như các loại dán rẻ tiền các bạn lưu ý, hỏi kỹ khi chọn mua !

----------------------------------

🏠PHỤ KIỆN 29 - GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC
🏠Cam kết: Giá không rẻ nhất thị trường nhưng chất lượng bậc nhất.
☎️0985.322.564

----------------------------------

🎁 Để xem các thông tin: Hỗ trợ phí vận chuyển, Cách lấy mã vận chuyển, Hướng dẫn áp dụng mã vận chuyển, Quý khách vui lòng xem thêm tại trang chủ của shop nhé.

🔥 Lưu ý: Shopee hiện tại không còn tự động trừ phí vận chuyển như trước đây, vì vậy Quý khách cần phải lấy mã vận chuyển và áp dụng vào đơn hàng khi đủ điều kiện "Free Ship" thì mới được.

🔜 Tại PHỤ KIỆN 29 còn có các loại Ốp lưng, Cường lực và Phụ kiện Smartphone khác. Quý khách đặt thêm các sản phẩm khác để được đủ điều kiện "Free Ship"

Sản Phẩm Liên Quan

HOT

Bikini hàng Âu

₫ 400.000
HOT
HOT

Bikini Thái

₫ 300.000
HOT

Bikini OKISS- QCXK

₫ 400.000
HOT

Bikini xuất Âu

₫ 300.000