Máy tiệt trùng sấy khô UV Fatz Baby FB4706SL


2.920.000 ₫ 2.299.000

Sản phẩm Máy tiệt trùng sấy khô UV Fatz Baby FB4706SL đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 2.920.000 xuống còn ₫ 2.299.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

Tia UV như được biết có khả năng tiêu diệt tận gốc mọi vi khuẩn, virus gây hại. Công nghệ tia UV đã được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực y tế và nay đã được phổ biến rộng rãi trong việc tiệt trùng bình sữa cho bé. FATZ luôn tiên phong đi đầu để cung ứng những sản phẩm chất lượng tối ưu với chi phí thấp nhất. FB4706SL là một trong dòng máy UV cơ bản nhất sẽ không để cho mẹ phải thất vọng.

CAM KẾT CỦA SHOP YES! PAPA:
👉 Hàng chính hãng 100%, có đầy đủ hóa đơn chứng từ (sẽ gửi kèm với hàng).
👉 Miễn phí 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng nếu máy bị lỗi.
👉 Bảo hành chính hãng 12 tháng.

THIẾT KẾ & CÔNG DỤNG MÁY TIỆT TRÙNG SẤY KHÔ UV FATZ BABY FB4706SL:
👉 Đèn cực tím (UV) thương hiệu Philips, sản xuất tại Ba Lan, đáp ứng tiêu chuẩn Châu Âu: Tiệt trùng UV là phương pháp hiện đại, được áp dụng nhiều trong y khoa, có thể tiêu diệt tất cả các vi sinh vật gây hại, đây được xem là phương pháp tiệt trùng hiệu quả nhất hiện nay. Chỉ từ 10 đến 15 phút, máy FB4706SL tiệt trùng UV và có thể bảo quản các vật dụng ấy trong môi trường vô trùng sau 72 giờ đồng hồ.
​👉 Thể tích lớn 17l có thể chứa 12 bình cổ rộng: Với thể tích này mẹ sẽ không còn phải lo lắng khi qúa nhiều vật dụng cần tiệt trùng cùng một lúc, đôi lúc 1 con gấu bông cũng có thể để vừa trong máy tiệt trùng.
👉 Vỏ được làm bằng thép không gỉ siêu gương để tối đa hóa khả năng phản xạ tia UV.
👉 Lọc khí bằng than hoạt tính, giúp ngăn ngừa khí độc và khí ô nhiễm: Lọc khí sẽ được đặt ở cửa khí vào và ra đảm bảo khí trong máy tuyệt đối sạch không nhiễm bụi cũng như các chất độc hại trong không khí.
👉 Điều khiển màn hình LED bằng các nút cảm ứng.
👉 4 Chế độ TỰ ĐỘNG / TIỆT TRÙNG / SẤY KHÔ / BẢO QUẢN: Với một máy thông thường chỉ là tiệt trùng thì với máy UV bạn có thể thực hiện cả 2 chức năng tiệt trùng và sấy khô theo 4 chu trình hoạt động khác nhau:
1. Sấy khô và tiệt trùng tự động
2. Sấy khô mà không tiệt trùng
3. Tiệt trùng mà không sấy khô
4. Bảo quản: tiệt trùng bằng 2 phút tia UV sau mỗi 2 giờ.

LƯU Ý:
👉 Khi đang hoạt động, nếu cửa bị mở, máy sẽ dừng mọi chế độ đang thực hiện và màn hình LED hiển thị “E3” cảnh báo. Sau đó nếu cửa đóng trong vòng 3 phút, máy dừng cảnh báo và quay lại quy trình làm việc hiện tại.
👉 Màn hình LED không hiển thị thời gian làm việc của quạt thông gió.
👉 Trong quá trình TỰ ĐỘNG, nếu mẹ nhấn AUTO lần nữa, máy sẽ bắt đầu lại quá trình một lần nữa. Để dừng quá trình, nhấn nút AUTO lâu trong 2 giây, thiết bị sẽ dừng hoạt động và quay lại chế độ chờ
👉 Mẹ nên rút phích cắm trước khi vệ sinh máy.

(*) Các mẹ cần tư vấn thêm vui lòng CHÁT với shop để được hỗ trợ
(*) Liên tục tuyển SỈ / CTV chiết khấu cao, không cần vốn, không cần ôm hàng. Vui lòng CHÁT với shop để biết thêm thông tin

#fatz #fatzbaby #babyz #maytiettrung #maytiettrunguv #maytiettrungfatz #maytiettrungfatzbaby #maytiettrungsaykho #maytiettrungbinhsua #maytiettrungsaykhobinhsua #FB4706SL #tiettrung #tiettrunguv #may #tiet #