Máy Chơi Game Huyền Thoại 8 Bit 300 Trò 300in1


256.000 ₫ 243.200

Sản phẩm Máy Chơi Game Huyền Thoại 8 Bit 300 Trò 300in1 đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 256.000 xuống còn ₫ 243.200, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,1 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Pricespy Việt Nam

Máy Chơi Game Huyền Thoại 8 Bit 300 Trò 300in1
Sở hữu những tựa game đình đám một thời như Mario, Contra,Tank hay Circus,.... Máy chơi game thật sự đang là một lựa chọn không thể bỏ qua với những ai đam mê game.

Trên tay sản phẩm máy chơi game G1 thật sự là một trải nghiệm khó quên khi bạn có thể được trở về tuổi thơ. Thời điểm mà không ít người trong chúng ta trốn học, nhịn ăn sáng chỉ để "cắm đầu" vào những chiếc tay cầm 4 nút. Là lúc mà các cậu nhóc 3-5 tuổi mân mê đứng sau nhìn những người anh "giải cứu công chúa" hay chinh phục những cột mốc mới.

Là một sản phẩm cầm tay với 300 trò chơi, chiếc máy chơi game G1 có ngoại hình cầm tay khá vừa vặn và cho cảm giác thoải mái. Máy có nhiều màu sắc phù hợp với mọi sở thích khác nhau.

Sản phẩm có cho mình thời lượng pin chơi liên tục lên đến 6 giờ và có thể sạc dễ dàng thông qua cổng sạc Micro USB

Có thể nói, đây là một chiếc máy chơi game thích hợp với những người đã từng có cho mình một tuổi thơ hoành tráng hay đối với những bạn trẻ muốn trải nghiệm những tựa game "sống mãi với thời gian".

Màu sắc shop giao ngẫu nhiên!

Thông tin sản phẩm:

Hỗ trợ dòng game 8 bit huyền thoại

Bao gồm 300 trò chơi tích hợp

Màn hình LCD 3 inch

Dung lượng pin 800mah có kèm cáp sạc

Có thể kết nối với TV hỗ trợ đầu ra AV

Mô hình GBA

Chất liệu: Nhự