Mặt Nạ Nước JOWAE REPLUMPING WATER MASK Dưỡng Ẩm Cấp Nước Cho Da - Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Nhập Khẩu Pháp 50ml


549.000 ₫ 384.300

Sản phẩm Mặt Nạ Nước JOWAE REPLUMPING WATER MASK Dưỡng Ẩm Cấp Nước Cho Da - Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Nhập Khẩu Pháp 50ml đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 549.000 xuống còn ₫ 384.300, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,1 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

🌞Bộ sản phẩm bao gồm:
- 1 Mặt nạ nước JOWAE cấp ẩm làm dịu da cho da mềm và căng đầy sức sống Mỹ phẩm thiên nhiên nhập khẩu Pháp 50ml

❄️Replumping Water Mask - Mặt Nạ Nước Jowae
Mẫu sản phẩm mặt nạ nước của Jowae luôn làm khách hàng cảm thấy hài lòng bởi khả năng giữ ẩm và cung cấp đầy đủ nước cho da, giúp da căng mịn, tươi sáng và rạng rỡ hơn.
Sản phẩm rất thích hợp để dùng cho da mặt, ngay cả da nhạy cảm, với thành phần tự nhiên, không gây kích ứng da, hỏng da hay gây mụn nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

❄️ Thành phần
Mặt nạ nước Jowae được chiết xuất từ những tinh chất thiên nhiên, có khả năng giữ ẩm và cung cấp nước rất tốt cho da, cực an toàn với thành phần lên đến 96%:

Chất chống oxy hóa lumiphenols.
Chiết xuất từ hoa anh đào Nhật Bản.
Tổng hợp thành phần dưỡng ẩm của hạnh nhân ngọt & hạt lanh.
Glycerin thực vật.
Đặc biệt, các sản phẩm của Jowaé không chứa các sản phẩm paraben, không chứa phenoxyethanol, không chứa dầu khoáng, không chứa các thành phần có nguồn gốc từ động vật, không chứa silicone và màu tổng hợp.

❄️ Công dụng
Replumping Water Mask có công dụng thần kỳ cho việc giữ ẩm, làm căng da và làm mịn da. Giúp da của bạn trở nên căng đầy và được cấp nước đầy đủ, mang lại sự thoải mái và mềm mại cho da. Từ đó nước da của bạn sẽ trở nên tươi và sáng hơn.

❄️ Cách sử dụng
Để đạt được hiệu quả giữ ẩm và cung cấp nước tốt nhất cho da, bạn cần phải tuân thủ theo đúng cách hướng dẫn sử dụng của sản phẩm:

Sử dụng hai lần một tuần với 1 lượng vừa đủ.
Kết cấu dạng thạch dễ tan chảy thẩm thấu, ngay lập tức mang lại một cảm giác tươi mát cho da. Đắp trong 10 phút. Xoa phần mặt nạ còn thừa bằng cách mát xa trên da mặt hoặc lau sạch bằng miếng bông tẩy trang.
Lưu ý: Tránh sử dụng tại vùng da quanh mắt, nếu có thì nên rửa lại ngay bằng nước sạch.

❄️ Sự thay đổi của làn da khi sử dụng mặt nạ nước Jowae
Sản phẩm đã được kiểm nghiệm lâm sàng bởi bác sĩ da liễu với con số tổng hợp ấn tượng

❤️Phù hợp với cả da nhạy cảm.
❤️Da mềm mại và thoải mái: 90%.
❤️Không gây mụn.
❤️Hiệu quả đã được chứng minh sau khi sử dụng và hiệu quả lâu dài.
❤️Dưỡng ẩm: +92%.
❤️Da căng đầy: 91%.

::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::
✅Hàng nhập khẩu phân phối chính hãng đầy đủ hóa đơn giấy tờ
Xuất xứ: Pháp
Nơi sản xuất: Pháp
Hạn sử dụng 10 năm kể từ ngày sản xuất in trên bao bì
⚠️Hạn sử dụng này là tự Shop khuyến cáo với khách, còn thực tế, theo thông tin bên hãng thì các sp Jowae không có hạn sử dụng⚠️

#matna #matnanuoc #jowae #mat #na #mask #capam #duongda #diuda #memda #chinhhang #giare #freeship #nhapkhau #thiennhien #sangda #t