Cọ bình sữa và núm ty 2 chi tiết mềm mại an toàn cao cấp DS04


21.000 ₫ 11.900

Sản phẩm Cọ bình sữa và núm ty 2 chi tiết mềm mại an toàn cao cấp DS04 đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 21.000 xuống còn ₫ 11.900, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,113 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

Cọ rửa bình sữa núm ty cao cấp an toàn

Đảm bảo vệ sinh an toàn cho bé rất quan trọng, đặc biệt là trong vấn đề dinh dưỡng. Bộ cọ bình sữa và núm ty là những vật dụng thiết yếu cần có nếu ba mẹ muốn đảm bảo điều trên.
Cây cọ bình sữa giúp loại bỏ cặn bám chất bẩn cứng ở những góc, thành bình hay tận sâu núm ty một cách tốt nhất. Với những chiếc chổi cọ rửa bình sữa các cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề vệ sinh ăn uống của bé.

Cây cọ rửa bình sữa
♥ Kích thước: 30cm* 6cm* 10cm
♥ Chất liệu: Bọt biển cao cấp
♥ Màu sắc có 3 màu: Vàng, xanh, hồng

Cọ bình sữa là một dụng cụ hữu ích giúp mẹ rửa sạch bình sữa cho bé yêu một cách dễ dàng. Các dụng cụ vệ sinh thông thường sẽ không thể làm sạch toàn diện tận bên trong bình mà có thể còn làm trầy xước bề mặt bình.
Một số lý do ba mẹ nên mua bộ cọ rửa bình sữa cho bé cụ thể như sau:
Đầu cây cọ rửa bình sữa có nhiều kiểu loại khác nhau như đầu làm bằng bọt biển hoặc bằng các sợi mềm có thiết kế đặc biệt tinh tế.
Bộ cọ rửa bình sữa thường được thiết kế một chổi lớn và một chổi nhỏ, lông chổi mềm mại có thể cọ sâu đến các rãnh nhỏ nhất của bình sữa, núm ty giúp rửa sạch hoàn toàn các chất còn đọng lại trong bình.
Với bộ cọ bình sữa cho bé mẹ hoàn toàn yên tâm làm sạch tận sâu trong bình giúp mẹ rửa sạch bình sữa và núm ty của bé yêu một cách dễ dàng, điều mà các dụng cụ vệ sinh thông thường sẽ không thể làm sạch toàn diện tận bên trong bình được.
Sử dụng chổi cọ rửa bình sữa không gây truầy xước hay hư tổn cho bình sữa và núm ty.

Với những ưu điểm trên việc sắm những dụng cụ cọ rửa bình sữa là điều ba mẹ nên lưu ý nếu muốn chăm bé được tốt nhất.

Lưu ý
-Sử dụng cây cọ bình sữa kết hợp với dung dịch súc rửa bình sữa để đạt hiệu quả tốt nhất.
- Rửa sạch và lau khô dụng cụ sau khi sử dụng.
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
- Không để gần lửa và nơi có nhiệt độ cao.

Là địa chỉ được nhiều mẹ bỉm sữa tin tưởng và lựa chọn LUVAMO cam kết luôn bán những sản phẩm chất lượng và tốt nhất dành cho bé.

Chúc ba mẹ chọn mua được những cây cọ rửa bình sữa cho bé ưng ý nhất. Bé luôn được an toàn và phát triển khỏe mạnh!

Ấn FOLLOW shop để lấy mã giảm giá và nhận được chương trình khuyến mãi của shop sớm nhất các mẹ nhé !

#coruabinhsua #cobinhsua #bocoruabinhsua #caycoruabinhsua #bocobinhsua #bocobinhsuachobe #caycobinhsua #choicobinhsua #choicobinh #banchainumty #binhsua #mayhutsua #tuidungsua #numty #dososinh #dodungc