[Mã MABRHV229 giảm 10% đơn 500k] Giày bóng rổ PEAK Streetball Master DA830551


1.090.000 ₫ 649.000

Sản phẩm [Mã MABRHV229 giảm 10% đơn 500k] Giày bóng rổ PEAK Streetball Master DA830551 đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 1.090.000 xuống còn ₫ 649.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,142 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

"👉 Chất liệu vải dệt phần lưỡi gà và phần chân ôm sát đôi chân nhưng không gây bí bách
👉 Phần cổ giày cao ôm mắt cá chân giúp giảm tỷ lệ bong gân và các chấn thương không đáng có khác.
👉 Phần Outsole thiết kế mở rộng hơn tăng gấp đôi khả năng tiếp đất ổn định; Phần Midsole là sự cải tiến của vật liệu đệm EVA hỗ trợ khả năng bật nhảy thần tốc.
👉Chất liệu đế cao su RB chống mài mòn hiệu quả “C N"" mọi mặt sân.
✨ PEAK Sport Việt Nam - Nhà phân phối độc quyền chính hãng PEAK tại Việt Nam ✨

- Thông tin bảo hành: Đổi trả trong vòng 14 ngày nếu lỗi từ nhà sản xuất
- Xuất xứ: Trung Quốc

PEAK Sport là thương hiệu thời trang thể thao hàng đầu tại Trung Quốc, được thành lập từ năm 1989. Hiện PEAK đã có mặt trại trên 100 quốc gia trên thế giới.

Giày bóng rổ PEAK là nhà tài trợ của rất nhiều đội tuyển Olympic. Đặc biệt các cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp đang chơi tại NBA như Dwight Howard, Tony Parker... đang là đại diện thương hiệu của PEAK.

PEAK có mặt tại Việt Nam và nhanh chóng trở thành sự lựa chọn số 1 về giày bóng rổ. PEAK Sport Việt Nam cũng là nhà tài trợ của 2 CLB Bóng rổ chuyên nghiệp: Hanoi Buffaloes và HCM City Wings.

#PEAK #GIAYBONGRO #GIAYCHINHHANG #GIAYCA