Ví nam da bò 4U sang trọng F108 (đen - nâu)


225.000 ₫ 129.000

Sản phẩm Ví nam da bò 4U sang trọng F108 (đen - nâu) đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 225.000 xuống còn ₫ 129.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,280 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

💎 4U Shop tự hào là hệ thống uy tín phân phối các sản phẩm phụ kiện thời trang dành cho nam giới gồm các sản phẩm túi xách, ví da và thắt lưng,.. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất để mọi khách hàng đều hài lòng và an tâm !!

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT SẢN PHẨM
✔️ Chất liệu: Da bò thật 100%
✔️ Kiểu dáng: Ví ngang nam tính
✔️ Kích thước: Dài 12cm x Rộng 3cm x Cao 9cm
✔️ Màu sắc: Đen, Nâu sang trọng
✔️ Số ngăn: 1 ngăn chính, 1 ngăn khóa kéo và nhiều ngăn phụ sắp xếp khoa học để đựng thẻ ATM, CMND và nhiều vật dụng khác.

Đơn giản, ít cầu kì, nhưng vẫn trẻ trung và sang trọng là những ưu điểm nổi bật của những mẫu ví này. Hãy để chúng tôi mang đến cho bạn một phong cách thật mới mẻ và tự tin hơn !!
--------------------------------
CAM KẾT THỰC HIỆN CHÍNH SÁCH
✔️ Bảo hành 12 tháng do lỗi sản xuất
✔️ Chất lượng và mẫu mã sản phẩm đúng như mô tả
✔️ Cam kết 100% da bò thật, đền 200% nếu sản phẩm giả da
--------------------------------
#vi #bop #vinam #bopnam #vida #vidanam #vicamtaynam #viđungthe #vinamcamtay #vinammini #vitien #bopdanam #bopđungtien #vinamnhogon #vingang #bopvinam #bopvi #vid