[Mã ELTECHZONE giảm 5% đơn 500K] Thẻ nhớ MicroSDXC SanDisk Extreme 512GB V30 U3 4K A2 R160MB/s - No Adapter (Vàng)


3.500.000 ₫ 2.099.000

Sản phẩm [Mã ELTECHZONE giảm 5% đơn 500K] Thẻ nhớ MicroSDXC SanDisk Extreme 512GB V30 U3 4K A2 R160MB/s - No Adapter (Vàng) đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 3.500.000 xuống còn ₫ 2.099.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

Thẻ nhớ MicroSDXC SanDisk Extreme 512GB V30 U3 4K A2 R160MB/s - No Adapter (Vàng)

Thông số:
Hãng SX: Sandisk (USA)
Loại thẻ: MicroSD
Dung lượng: 512GB
Tốc độ đọc: 160MB/s (tối đa)
Tốc độ ghi: 90MB/s (tối đa)
Phiên bản 2020 không kèm Adapter (giảm chi phí so với thẻ có Adapter)
Video Speed Class V30 (Quay video 30Mb/s với thiết bị tương thích)
A2 được đánh giá cao,thẻ nhớ microSDXC SanDisk Extreme® PRO được tối ưu hóa cho các ứng dụng, cung cấp ứng dụng và hiệu suất ứng dụng nhanh hơn, mang lại trải nghiệm smartphone tốt hơn.
Lưu ý: sản phẩm bảo hành bằng tem nên shop cắt vỏ hộp để dán tem BH trực tiếp lên thẻ nhớ
BẢO HÀNH 5 NĂM BẰNG TEM

Thẻ nhớ với tốc độ ghi cực nhanh cho phép chụp hình và quay Video Full HD, 4k dành cho điện thoại thông minh Android, máy ảnh MIL, hoặc GoPro Hero3, Hero3 +, Hero4, và Hero +. Thẻ nhớ MicroSDXC SanDisk Extreme V30 A2 được thiết kế đặc biệt có thể tồn tại ngay cả trong điều kiện môi trường khắc nghiệt nhứt. Tốc độ nhanh cho phép bạn chụp rõ từng chi tiết và giúp di chuyển dữ liệu cực nhanh. Với dung lượng lên đến 256GB giúp mở rộng bộ nhớ điện thoại của bạn và hỗ trợ quay phim 4K chất lượng cao.

Tất cả các sản phẩm SanDisk được sản xuất với tiêu chuẩn cao nhứt và đã được thử nghiệm chặt chẽ, vì vậy bạn có thể tự tin vào chất lượng vượt trội, hiệu suất và độ tin cậy của mỗi sản phẩm SanDisk.

Được thiết kế với những dòng thiết bị mới
Thẻ nhớ được thiết kế cho các dòng điện thoại thông minh mới nhứt của Android, máy tính bảng, máy ảnh MIL, hoặc GoPro Hero, Hero3, Hero3 +, Hero4, và Hero + LCD. Thẻ nhớ MicroSDXC SanDisk Extreme V30 A2 cho phép bạn chụp nhiều và di chuyển nhanh hơn.

Thẻ nhớ có tốc độ đọc nhanh lên đến 160MB/s giúp bạn tiết kiệm thời gian khi di chuyển các tập tin hình ảnh có độ phân giải cao và Video 4K. Tốc độ ghi lên đến 90MB/s cho phép bạn tận dụng lợi thế của các chức năng tiên tiến của điện thoại, đáp ứng tốc độ cần thiết để chụp ảnh chuyển động nhanh hoặc chụp ở chế độ liên tục.

Với chuẩn tốc độ mới A2, thẻ nhớ được tối ưu hóa cho các ứng dụng, cung cấp tốc độ khởi chạy và hiệu suất ứng dụng nhanh hơn để bạn có thể trải nghiệm ứng dụng nhanh hơn từ điện thoại thông minh của bạn.

Với chuẩn tốc độ UHS 3 (U3), thẻ nhớ MicroSD SanDisk Extreme V30 A2 cho phép bạn quay phim Video 4K UHD và video Full HD với chất lượng cao nhứt mà không bị mất bất kì khung hình nào. Lý tưởng cho việc ghi lại những cuộc phiêu lưu ngoài trời, các chuyến đi cuối tuần hoặc các sự kiện thể thao mà không bị mất bất kỳ khung hình nào.

Thẻ nhớ MicroSDSanDisk Extreme V30 A2 đi kèm với một bản quyền 1 năm RescuePRO. Phần mềm này giúp bạn dễ dàng khôi phục lại các tập tin lưu trữ đã bị xóa. Đơn giản chỉ cần cắm thẻ nhớ vào máy tính của bạn và bắt đầu chạy chương trình. Phần mềm RescuePRO Deluxe sẽ tự động quét thẻ của bạn, tìm file bị mất, và lưu chúng vào ổ cứng của máy tính ngay cả khi các file đã bị xóa vài tháng trước