Lưới Lót Chậu Lan, Tránh Rơi Rớt Giá Thể Dài, Lưới Thạch Cao Dài (cuộn 5cmx90m)


50.000 ₫ 35.000

Sản phẩm Lưới Lót Chậu Lan, Tránh Rơi Rớt Giá Thể Dài, Lưới Thạch Cao Dài (cuộn 5cmx90m) đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 50.000 xuống còn ₫ 35.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,1 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

Băng dính lưới thạch cao (cuộn 5cmx90m) dùng để lót chậu lan tránh rơi vãi giá thể

Băng keo lưới sợi thủy tinh (hay còn gọi là băng keo lưới thạch cao) được ứng dụng rộng rãi trong ngành xây dựng, đặc biệt khi thi công trần thạch cao, sửa chữa các vết nứt tường, mối nối.

Cấu tạo kỹ thuật
Nhựa gia cường thủy tinh (GRP): Được gia cường bằng sợi thủy tinh cực mịn. Là sự kết hợp hoàn hảo của nhựa dẻo (mạnh về tải nén, yếu về độ bền kéo) và các sợi thủy tinh (mạnh về lực căng, yếu về lực nén), nhựa gia cường vừa có độ bền kéo tốt và chống lại được lực nén.

Keo dán lưới cường độ cao: Lớp phủ siêu dính, nhạy trên nhiều bề mặt như tường, thạch cao, kim loại, gỗ… Lực bám dính cao, lâu dài, không bị bong tróc khi nhiệt độ ngoài trời cao.

Công dụng:

- Xử lý mối nối thạch cao

- Dán trên bề mặt chậu lan tránh rơi vãi giá thể

Đặc điểm băng dính lưới
Mỏng, nhẹ, bám dính tốt
Có khả năng chịu ẩm và mài mòn tốt, góp phần mang lại tính thẩm mỹ
Khi gỡ bỏ không để lại keo, không gây bong tróc bề mặt.
Dễ dàng sử dụng, ai cũng có thể sử dụng.
#luoilotchau
#lan
#giathe
#chau
#moc
#phan