Kính hiển vi bằng giấy Foldscope - Hàng chính hãng - Board Game VN


120.000 ₫ 90.000

Sản phẩm Kính hiển vi bằng giấy Foldscope - Hàng chính hãng - Board Game VN đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 120.000 xuống còn ₫ 90.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,11 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

Foldscope là kính hiển vi bằng giấy, có kích thước vô cùng nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên người.
Nó có thể xếp lại dễ dàng như gấp giấy Origami. Độ phóng đại của Foldscope lên tới 140-200 lần, khi kết hợp với smartphone có thể phóng lên 2000 lần, độ phân giải lên tới 2 micron. Khi kết hợp với đèn LED chạy bằng pin đồng hồ, foldscope có thể sử dụng như một máy chiếu mini.

Đặc biệt trong khi dùng đèn LED có thể nhìn thấy mẫu vật rõ hơn vào buổi tối.

Kích thước 23x13x3cm.
Thành phần:
- 1 Giấy gấp kính hiển vi giấy Foldscope, bộ khung làm tiêu bản
- 1 Giấy hướng dẫn lắp kính, cách chuẩn bị tiêu bản, cách kết nối với điện thoại và các chú ý, mẹo khi sử dụng
- 1 Bộ sticker trong suốt để tạo tiêu bản
- 1 Bộ sticker trong để gắn thấu kính cũng như kết hợp Foldscope với điện thoại di động
- 1 Sticker với ID riêng biệt cho từng người sử dụng, riêng nhất cho từng chiếc kính Foldscope
- 1 Danh sách các vi sinh vật có thể quan sát ở đời sống xung quanh, mô tả chi tiết cũng như cách để có các mẫu vật đó
- 3 Tấm nam châm lắp kính, 1 thấu kính
- 1 Tăm bông vệ sinh mắt kính
- 1 Hộp đựng kính.

Hiện tại Foldscope Việt Nam đã có những cải tiến sản phẩm chỉ có đối với sản phẩm được phân phối bởi Foldscope Việt Nam:
- Hôp giấy được thiết kế và phê duyệt bởi Foldscope Instrument Hoa Kỳ giúp món quà khoa học trọn vẹn hơn
- Hướng dẫn sử dụng chi tiết được Việt hóa hoàn toàn với hình ảnh minh họa thực tế sản phẩm giúp dễ hiểu
- Cẩm nang vi thế giới Việt hóa với thông tin sơ lược, nơi sống của 16 loài vi sinh vật, 4 loài phấn hoa và 2 tế bào người để ""nhà thám hiểm"" thử thách bản thân

Với mong muốn tạo ra một sản phẩm giúp dự phòng được hiểm họa về sức khỏe trên toàn thế giới, hai nhà khoa học đến từ đại học Stanford là Jim Cybulski và Manu Prakash đã đưa ra phát minh kính hiển vi giấy với chi phí lắp ráp chỉ từ 1$. So với kính hiển vi truyền thống, kính hiển vi giấy giúp xóa bỏ các hạn chế như kích thước nặng nề, giá thành cao, khả năng di chuyển khó khăn và độ bền sử dụng.

Với việc phổ cập phương tiện như vậy, đã rất nhiều nguồn nước, thực phẩm bẩn đã được loại trừ và bảo vệ sức khỏe của hàng trăm triệu người. Thậm chí, với sự quan sát của các em học sinh, đã có những loài vi sinh vật mới lần đầu tiên được phát hiện ra.

Nhận ra ý nghĩa quan trọng của phát minh này, Board Game VN phối hợp cùng Foldscope Instruments triển khai dự án phổ cập sản phẩm kính hiển vi bằng giấy tới toàn bộ trẻ em, học sinh, sinh viên Việt Nam.

Đưa thế hệ trẻ Việt vươn tầm, kết nối với cộng đồng Microcosmos thế giới, phóng đại trí tò mò, hứng thú khám phá khoa học ngay cả trong đời sống thường nhật! Mục tiêu trong 3 năm từ 2019 đến 2021 sẽ mang được Foldscope đến với tay 100.000 trẻ em Việt Nam. Đến nay, Foldscope đã được đưa tới tay hơn 1 triệu trẻ em trên thế giới.


#boardgamevn #kinhhienvi1$ #foldscopechinh