Khay Ăn Cho Bé Hình Con Cá Bằng Gỗ Beech - Đồ Gỗ Nhà Bếp Thương Hiệu Trường Sơn


130.000 ₫ 104.000

Sản phẩm Khay Ăn Cho Bé Hình Con Cá Bằng Gỗ Beech - Đồ Gỗ Nhà Bếp Thương Hiệu Trường Sơn đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 130.000 xuống còn ₫ 104.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,1 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

✅Lưu ý: Click vào gian hàng để xem các sản phẩm khác của shop! Cảm ơn quý khách!

✅Đối với người Việt Nam nói riêng hay người châu Á nói chung, sản phẩm bằng gỗ đã là 1 nét đặc trưng gần như không thể thiếu của mỗi nhà. Ngoài những đôi đũa sử dụng trong mỗi bữa ăn, thớt gỗ, xào nấu cũng là 1 thứ không thể thiếu của mọi căn bếp.

✅Khay ăn em bé cá, là vật dụng tiếp xúc trực tiếp với thức ăn trong môi trường nhiệt độ cao. Chính vì vậy việc lựa chọn làm sao để có 1 đôi đũa không gây độc hại khi gặp nhiệt độ cao, không chứa các hóa chất là vô cùng quan trọng. VietMart mang tới mẫu khay với chất liệu từ gỗ tự nhiên 100% để mộc, màu và vân gỗ tự nhiên, không chất nhuộm màu, hay chất rửa độc hại.

✅THÔNG TIN CHI TIẾT:
👉Tên sản phẩm: Khay Ăn Em Bé Bằng Gỗ Hình Con Cá, thành phần là gỗ Beech 100%, không chứa bất kỳ kim loại hay hóa chất nào, đảm bảo an toàn thực phẩm và không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.
👉Kích thước: 31 * 14 * 2 Cm
👉Số lượng: 01 cái / sản phẩm
👉Trọng lượng: 0.3 Kg

✅ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:
👉Khay ăn em bé cá có nguyên vật liệu từ gỗ Beech 100% không chứa các thành phần khác, được gia công bằng tay, tạo hình, làm nhẵn, đánh bóng tự nhiên.
👉Sản phẩm thân thiện với môi trường, an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng dù tiếp xúc với thực phẩm trong môi trường nóng hoặc lạnh.
👉Không còn dằm gỗ, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến các bề mặt khác khi tiếp xúc, Khay gỗ được phủ mỏng 1 lớp dầu bóng theo tiêu chuẩn VSATTP nhằm tăng vẻ đẹp và hạn chế khả năng hút ẩm, hút nước của gỗ.
👉Không gây, tạo âm thanh, cảm giác khó chịu khi va chạm vào các bề mặt khác như các sản phẩm từ kim loại.
👉Màu sắc, vân gỗ tự nhiên, Công ty cam kết không sử dụng hóa chất độc hại, sơn trong quá trình sản xuất và đóng gói.
👉Sản phẩm đã đạt chứng nhận Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm.
👉Khay gỗ dùng để trưng bày, trang trí, hoặc dùng để đựng thực phẩm nhỏ như bánh, trái cây hoặc các loại hạt.
👉Đây sẽ là món quà lạ, đẹp cho những người nội trợ.
👉Để bảo quản các sản phẩm gỗ được tốt hơn, hãy lau khô sản phẩm sau khi được sử dụng, sử dụng dung dịch rửa chén có độ tẩy rửa thấp.
👉Được làm từ gỗ 100% không có kim loại hay hóa chất nên khi tiếp xúc các thực phẩm nóng hay lạnh đều luôn an toàn cho thực phẩm và sức khỏe người tiêu dùng.
👉Sản phẩm có ngoại hình đẹp, chắn chắc, đóng gói cẩn thận. Phù hợp cho làm quà tặng.

✅ LƯU Ý :
👉Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ngâm trong nước quá lâu hoặc để phơi dưới ánh mặt trời trong khoản thời gian dài.
👉 Không va đập mạnh với các bề mặt khác.
👉 Ngâm nước muối và chà rửa lại bằng chanh khi cần vệ sinh .
👉Để bảo quản các sản phầm từ gỗ được tốt hơn, hay lau khô sau

Sản Phẩm Liên Quan

HOT

Bikini hàng Âu

₫ 400.000
HOT
HOT

Bikini Thái

₫ 300.000
HOT

Bikini OKISS- QCXK

₫ 400.000
HOT

Bikini xuất Âu

₫ 300.000