🐶 Kem đánh răng cho chó Budle Budle


₫ 125.000

Sản phẩm 🐶 Kem đánh răng cho chó Budle Budle đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,4 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

KEM ĐÁNH RĂNG CHO CHÓ

BUDLE'BUDLE ECOLAND DENTAL CARE TOOTHPASTE

Kem đánh răng cho chó Budle’Budle Ecoland Dental Care Toothpaste là sự tổng hợp của nhiều thành phần nhưng tất cả đều là thành phần thiên nhiên có lợi cho sức khỏe như trà xanh hữu cơ, cây mê điệt hữu cơ, nha đam, vitamin B6, chitosan… tạo nên một công thức hoàn hảo giúp cho thú cưng của bạn luôn được thơm tho, làm cho chú cún, chú mèo của bạn vô cùng thoải mái và sảng khoái.
Không những thế kem đánh răng cho chó Budle’Budle Ecoland Dental Care Toothpaste còn thân thiện với hầu hết người dùng, giúp cho thú cưng của bạn loại bỏ mảng bám và sự hình thành vôi răng, chống lại các chứng bệnh về nứu đồng thời kiểm soát mùi hôi miệng.

Kem đánh răng cho chó Budle’Budle Ecoland Dental Care Toothpaste không tạo bọt nên không nhất thiết phải súc miệng lại bằng nước. Hương caramen được trộn thêm vào làm cho hơi thở luôn cảm thấy ngọt ngào và thơm mát. Sản phẩm không có đường nên bạn không cần lo lắng cho sức khoẻ của thú cưng.

Kem đánh răng cho chó Budle’Budle Ecoland Dental Care Toothpaste rất dễ dàng sử dụng, bạn chỉ cần lấy một lượng nhỏ kem cỡ đồng xu cho lên bàn chải rồi chà nhẹ nhàng lên răng của cún hoặc miu. Bạn cần chải răng mỗi ngày cho thú cưng với kem đánh răng cho thú cưng Budle’Budle Ecoland Dental Care Toothpaste để hàm răng thú cưng luôn sạch sẽ, sáng bóng và hơi thở thơm mát.

💯 Xuất xứ : Hàn Quốc

#nhuphucpetshop
#phukienchomeo #quanaochomeo #chamsocchomeo #thucanchomeo #budle