KATIE19 [Mã FMCG8 giảm 8% đơn 500K] Sữa chua phô mai Bledina cho bé


₫ 237.600

Sản phẩm KATIE19 [Mã FMCG8 giảm 8% đơn 500K] Sữa chua phô mai Bledina cho bé đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

Sữa chua phô mai Bledina chứa đầy đủ vitamin và dưỡng chất cần thiết, cung cấp năng lượng cho các hoạt động của bé. Vị thơm ngậy của phô mai kết hợp cùng sữa và trái cây tạo nên hương vị rất hấp dẫn ý ạ ^^

Lượng chất béo trong 1 hộp sữa chua Bledina nguội chiếm đến 70% tổng năng lượng mà bé cần và có lượng chất béo cao, rất thích hợp cho bé mới ốm dậy, bé suy dinh dưỡng, cần tăng cân. Ngoài ra còn chứa nhiều canxi, rất cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ.

Mặc dù không cần bảo quản lạnh, nhưng nếu mùa hè, mẹ có thể cho sữa vào tủ mát trước khi ăn 30 phút. Và không chỉ trẻ nhỏ mới nên dùng sữa chua Bledina mà bất kỳ độ tuổi nào cũng đều có thể sử dụng.

Sản phẩm có thành phần chính là sữa, phomai trắng và trái cây xay nhuyễn.

Chất phomai dạng lỏng và hơi đặc như váng sữa, rất thích hợp cho các con không thích dùng phomai dạng viên.

Công thức đặc biệt với lượng đường ít hơn 45% so với các loại sữa chua, sữa lên men hoặc đặc sản từ sữa.

Một ưu điểm của Sữa chua phô mai Bledina là không cần bảo quản ngăn mát tủ lạnh nên rất tiện khi mang đi chơi hay đi du lịch ạ.

Mỗi hũ 100gr mẹ nha

#suachuaphomaibledina #bledina #suachuabledina #suachuaphomaible #ble #oan