Hub usb 4 port hình ổ điện - DC247


₫ 16.000

Sản phẩm Hub usb 4 port hình ổ điện - DC247 đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,31 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

Có Hub 4 Cổng USB Hình Tua Bạch Tuộc bạn sẽ không cần lo ngại về máy tính của bạn ít cổng USB mà thiết bị cần cắm USB thì nhiều , vd: USB , Đế Tản Nhiệt, Chuột, .... Hub 4 Cổng USB Hình Tua Bạch Tuộc rất tiện lợi và nhỏ gọn, giá cả hợp lý sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất, đặc biệt đối với các bạn yêu thích công nghệ Hub 4 Cổng USB Hình Tua Bạch Tuộc sẽ là một cánh tay đắt lực đối với bạn.
Có Hub 4 cổng hình ổ điện bạn sẽ không cần lo ngại về máy tính của bạn ít cổng USB mà thiết bị cần cắm USB thì nhiều , vd: USB , Đế Tản Nhiệt, Chuột, .... Hub 4 cổng hình ổ điện rất tiện lợi và nhỏ gọn, giá cả hợp lý sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất, đặc biệt đối với các bạn yêu thích công nghệ Hub 4 Cổng USB Hình Tua Bạch Tuộc sẽ là một cánh tay đắt lực đối với bạn.

Hub 4 cổng hình ổ điện Tuộc sẽ giúp bạn chia 1 cổng USB của máy tính hoặc Laptop của bạn thêm 4 cổng USB để bạn tha hồ sử dụng thêm 4 thiết bị nữa nhé.

Hub 4 cổng hình ổ điện không giống như những Hub bình thường khác bạn không cần lo những USB dữ liệu hình dáng to chiếm diện tích đầu USB kế bên không dùng được nữa, Hub 4 cổng hình ổ điện linh động và tự do cho bạn dùng được tất cả các đầu USB cho dù là gồ gề nhất

Kích thước nhỏ gọn, thích hợp mang đi mọi lúc, mọi nơi.
- Chuyển đổi từ 1 cổng USB sang 4 cổng USB nhưng vẫn không làm chậm tốc độ sao chép dữ liệu.
- Kiểu dáng hình người độc đáo, đầu cắm USB được đặt ở 2 tay và chân hoặc các tua của bạch tuộc, rất tinh tế, nhỏ gọn.
- Tương thích với hầu hết các hệ điều