Hộp 60 Miếng Mặt Nạ Mắt Giảm Quầng Thâm, Bọng Mắt, Nhăn Mắt Tinh Chất Tảo Biển Của Bioaqua


45.000 ₫ 27.900

Sản phẩm Hộp 60 Miếng Mặt Nạ Mắt Giảm Quầng Thâm, Bọng Mắt, Nhăn Mắt Tinh Chất Tảo Biển Của Bioaqua đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 45.000 xuống còn ₫ 27.900, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,2 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

Mặt Nạ Giảm Quầng Thâm, Bọng Mắt, Nhăn Mắt Tinh Chất Tảo Biển Của Bioaqua
- Thương hiệu: Bioaqua
- Quy cách: 60 miếng nạ/hũ 80gr

Mặt Nạ Giảm Quầng Thâm, Bọng Mắt, Nhăn Mắt của Bioaqua với thành phần chiết xuất từ tinh chất tảo biển mang lại hiệu quả cao để chăm sóc vùng da quanh mắt và giảm thâm quầng mắt, nhăn mắt hiệu quả. Cung cấp dưỡng chất có lợi giúp vùng da dưới mắt khỏe mạnh, mịn màng và căng tràn sức sống.

- Thành phần Măt nạ Mắt:

Có thành phần chính từ tinh chất tảo biển là một trong những dưỡng chất làm đẹp da có trong dòng mỹ phẩm cao cấp. Đồng thời bổ sung các dưỡng chất, khoáng có lợi cho việc chăm sóc da.

- Công dụng Mặt nạ Mắt:

- Mặt Nạ Mắt Giảm Thâm Quầng Mắt BIOAQUA mang lại nguồn năng lượng ẩm dồi dào giúp vùng da quanh mắt trở nên mịn màng, săn chắc.
- Tinh chất tảo biển có tác dụng hiệu quả trong việc giảm thâm quầng mắt, xóa mờ nếp nhăn nếp chân chim ngoài ra thành phần ngọc trai còn giúp nuôi dưỡng làn da sáng khỏe, ngăn ngừa sự lão hóa.
- Với lớp dưỡng chất có trong mặt nạ tác động sâu vào da giúp da tăng độ đàn hồi và làm đều màu da.
- Mặt nạ có dạng Hydrogel cho cảm giác mát lạnh tức thì khi sử dụng giúp cho làn da quanh mắt được thư giãn sau một ngày làm việc đầy căng thẳng.

Hướng dẫn sử dụng Mặt nạ Mắt:

- Sau bước rửa mặt và sử dụng toner, lấy mặt nạ đắp lên 2 bên mắt hoặc những vùng quanh mắt, nằm thư giãn từ 15-25 phút. Rồi sau đó lấy mặt nạ ra và dùng tay vỗ nhẹ để dưỡng chất thấm đều vào da.

#mặtnạmắt #nạmắt #nạmắtbioaqua #namat #matnamat #matnamatbioaqua #bioaqua #namatbioaqua #mătnạ #mặtnạtảo

Sản Phẩm Liên Quan

HOT

Bikini hàng Âu

₫ 400.000
HOT
HOT

Bikini Thái

₫ 300.000
HOT

Bikini OKISS- QCXK

₫ 400.000
HOT

Bikini xuất Âu

₫ 300.000