Hình chibi sinh nhật cao 25cm, thiết kế hình Chibi cho bé trang trí tiệc sinh nhật theo yêu cầu


₫ 25.900

Sản phẩm Hình chibi sinh nhật cao 25cm, thiết kế hình Chibi cho bé trang trí tiệc sinh nhật theo yêu cầu đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,534 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

🐒Chibi giá 25.9k/1 hình kích thước cao khoảng 25-28cm tuỳ mẫu nha (cao hơn mẫu 20cm mà nhiều chỗ vẫn hay làm nhé)
- Bên shop còn loại cao 35-40cm giá 45.9k/hình nha.
🤩Thiết kế chibi không đơn giản chỉ là cắt mặt bé ghép vào các mẫu. Mà phải chỉnh ảnh bé cho nét, mặt trắng, khử vàng, khử các màu cho ảnh sáng đều nhau, đẹp, rồi chọn mặt bé ghép vào cho phù hợp thì mới ra đc 1 hình chibi đẹp.
🤩 Ảnh chibi shop làm chỉnh sửa ảnh kĩ lưỡng, chỉnh màu da, tóc, mũ, kẹp, nơ, phụ kiện... đẹp, hợp với mặt bé nên sản phẩm làm ra đẹp lắm nha.
😋 Lướt shopee thấy 1 vài shop tay ngang thiết kế ko chuyên cứ cắt mặt bé ghép vào chỉnh màu 1 tí thì mặt sẽ ko đều màu nhìn ko tự nhiên.
😚😚 Bên shop toàn những bạn thiết kế tay nghề cao, chỉnh ảnh đẹp, cực kì vui tính và chiều theo ý khách. Thiết kế mẫu nào đều gửi lại cho khách duyệt, chỉnh sửa theo ý khách đến khi khách ok thì mới in nhé.
Nên khách cân nhắc chọn lựa nơi nào thiết kế đẹp, hỗ trợ nhiệt tình để làm ra sản phẩm đẹp nhất nhé.
☺☺Shop có hàng trăm mẫu chibi khách vào link này xem thêm mẫu chibi nhé:
Chibi bé gái: https://bit.ly/3c2ROso
chibi bé trai: https://bit.ly/2LOdUUl
🐷Sau khi khách đặt hàng trên shopee xong, thì gửi ảnh bé qua zalo hoặc email shop làm rồi sẽ gửi lại mẫu cho khách xem trước khi in ra nên khách yên tâm ạ.
Mẹ gửi cho shop nhiều ảnh để shop chọn ra ảnh phù hợp nhé, gửi ảnh chụp cận mặt bé, biểu cảm đáng yêu thì làm sẽ đẹp lắm nhé.
Vui lòng chat vs shop để đc tư vấn rõ hơn nha
Nếu khách muôn đặt nhiều sản phẩm có thể nhắn cho shop tạo combo khách đặt cho dễ nhé ạ
"Nếu khách muốn mua nhiều sản phẩm thì có thể nhắn shop tạo combo khách đặt cho dễ nha
Hotline: 0901771007
Add: p2c3 ngõ 35 kim mã thượng, q Ba Đình Hà Nội
#trangtrisinhnhat #bongbaysinhnhat #bongsinhnhat #phukiensinhnhat #setbongsinhnhat #sinhnhatchobe #setsinhnhat #phukientrangtrisinhnhat #trangtrísinhnhật #sétbóngsinhnhật #bóngbaysinhnhật #setsinhnhật #phụkiệntrangtrísinh