[HCM] Đèn led mini 3 bóng dán tường đa năng dùng pin AAA


29.000 ₫ 22.000

Sản phẩm [HCM] Đèn led mini 3 bóng dán tường đa năng dùng pin AAA đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 29.000 xuống còn ₫ 22.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,1 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Pricespy Việt Nam

Bạn cảm thấy khó chịu khi khu vực bạn sống bị mất điện? Căn nhà bạn đang ở có những góc chết mà ánh sáng đèn điện hay ánh sáng mặt trời không thể chiếu tới được? Bạn muốn tủ quần áo của mình có đủ ánh sáng để mỗi khi mở ra, bạn có thể dễ dàng lựa chọn những bộ cánh ưng ý nhất? Nếu bạn đang gặp phải một trong số những vấn đề trên, thì sản phẩm đèn led dán tường 3 bóng mới nhất của chúng tôi sẽ là một giải pháp cực kì hữu ích cho bạn.

Thông tin kĩ thuật sản phẩm đèn led dán tường 3 bóng:

- Kích thước: đường kính 6,5cm x chiều cao 2cm.

- Số lượng bóng đèn led: 3

- Công suất 1 bóng đèn led: 6W

- Nguồn điện sử dụng: 3 viên pin AAA

- Chất liệu: nhựa ABS, linh kiện điện tử.

Thông tin chi tiết đèn led dán tường 3 bóng:

- Đèn led có thiết kế 3 bóng đèn led có công suất 6W, đảm bảo độ sáng cực cao giúp chiếu sáng hiệu quả những không gian mà bạn mong muốn.

- Mặt sau của đèn có cấu tạo băng dính 2 mặt, có thể gắn lên mọi bề mặt như gỗ, nhựa, kim loại, thủy tinh. Bạn có thể sử dụng đèn ở bất cứ đâu mà bạn muốn. Điều này đem lại sự tiện lợi hơn so với việc sử dụng những loại đèn led hoặc đèn bão khác cần chỗ để treo lên.

- Đèn sử dụng nguồn điện là 3 viên pin AAA, khi hết điện có thể dễ dàng thay pin để sử dụng tiếp, đặc biệt hiệu quả trong trường hợp nhà bạn bị mất điện và bạn cần nguồn sáng thay thế.

- Đèn led dán tường 3 bóng cũng cực kì hiệu quả khi bạn cần nguồn sáng ở những góc khuất mà ánh sáng tự nhiên và hệ thống đèn điện không thể chiếu tới được như gầm cầu thang, tủ quần áo. Hãy thay thế cảm giác khó chịu khi mở tủ quần áo mà không thể nhìn rõ bên trong có những gì bằng cách gắn thêm một chiếc đèn nhỏ gọn vào bên trong. Bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt.

- Nếu bạn đang lên kế hoạch đi dã ngoại qua đêm hoặc đi phượt dài ngày, hẳn bạn đã tính đến việc sẽ ngủ lại qua đêm trong lều phượt du lịch. Hãy sử dụng đèn led dán tường 3 bóng để dán lên đỉnh lều của bạn, nó sẽ cung cấp nguồn sáng cực hiệu quả để bạn thực hiện những hoạt động vui chơi tập thể.

Hướng dẫn sử đèn led dán tường 3 bóng: Mở tách miếng nắp pin phía sau đèn. Lắp 3 viên pin AAA theo đúng cực âm(-) dương(+) và đóng nắp lại. Bóc miếng dán phía sau đèn. Dán đèn lên vị trí mà bạn mong muốn và bật công tắc để sử

Sản Phẩm Liên Quan

HOT

Bikini hàng Âu

₫ 400.000
HOT
HOT

Bikini Thái

₫ 300.000
HOT

Bikini OKISS- QCXK

₫ 400.000
HOT

Bikini xuất Âu

₫ 300.000