HCM - ĐẠI THỊNH - NƯỚC GIẶT XẢ DNEE 3L (2 TRONG 1)


220.000 ₫ 175.000

Sản phẩm HCM - ĐẠI THỊNH - NƯỚC GIẶT XẢ DNEE 3L (2 TRONG 1) đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 220.000 xuống còn ₫ 175.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,29 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

1) Thông tin sản phẩm:
+ Tên sản phẩm: Sản phẩm là nước GIẶT dạng lỏng dành cho trẻ em nhưng trong đó có mùi hương & chất làm mềm vải nên gọi chung là NƯỚC GIẶT XẢ DNEE. HIỆN TẠI, SHOP LẤY HÀNG CÓ TEM NHẬP KHẨU CỦA CÔNG TY ĐẠI THỊNH ,tôn trọng tem dán trên sản phẩm, shop đăng đúng tên chứ không đăng theo tên gọi của thị trường ạ.
+ Thương hiệu: Dnee- thương hiệu nổi tiếng chuyên các sản phẩm an toàn cho bé.
+ Xuất xứ: Thái Lan. ( Có dán tem phụ tiếng Việt của công ty nhập khẩu Đại Thịnh.)
+ Quy cách đóng gói: can nhựa 3000 ml, cân nặng 3,25 kg, đong lưng khoảng 3/4 can ( đây là cách đóng gói chuẩn của nhà sản xuất ạ), nắp can nhựa thiết kế khóa gai, chống mở ( mở rồi gai nhựa sẽ gẫy nhìn là biết ngay ạ)
+ Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất được in trên bao bì
+ 1 thùng dnee giặt = 4 can dnee 3000 ml .
HIỆN TẠI, DNEE TRẮNG ĐÃ ĐỔI THÀNH PHẦN CHỈ DÙNG CHO BÉ TRÊN 2 TUỔI NHÉ. QUÝ KHÁCH LƯU Ý GIÚP SHOP. 4 MÀU CÒN LẠI VẪN DÙNG CHO BÉ SƠ SINH ĐƯỢC Ạ
2) Thành phần & công dụng:
-Nước giặt có chứa Sunfate đây là chất tẩy rửa để làm sạch quần áo. Các sản phẩm của Dnee được trải qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt để đạt tiêu chuẩn sử dụng cho TRẺ SƠ SINH ko gây kích ứng & độ PH trung tính bảo vệ da tay mẹ khi giặt cũng như ko làm hư quần áo.

3) Phân loại theo màu & mùi hương:
- Dnee giặt phân loại theo màu của nắp đậy. Có 5 màu :
+ Màu tím: hương thơm từ hoa lavender ( thơm nồng nhất)
+ Màu xanh lá: hương thơm từ lá nha đam.
+ Màu xanh (dương): hương thơm ban mai, thơm mát.
+ Màu hồng: hương thơm phấn hồng.
+ Màu trắng: hương nhẹ nhàng từ hoa cúc.

4) Hướng dẫn sử dụng:
– Hoà ½ nắp chai hoặc 15ml nước giặt quần áo trẻ em D-Nee với 2 lít nước
– Ngâm trong vài phút.
– Giặt quần áo lại với nước sạch.
– Vắt ráo nước và mang quần áo bé yêu đi phơi

5) Chương trình khuyến mại & những điều Khách hàng cần lưu ý:
+ Chương trình khuyến mại: hàng ngày shop đều có khuyến mại ít nhất 1 trong 5 màu ( giá sẽ thấp hơn các màu còn lại ), màu được chọn khuyến mại là NGẪU NHIÊN & CÀI ĐẶT SẴN TRONG LINK. Ngoài ra, shop còn THƯỜNG XUYÊN tham gia các chương trình khuyến mại lớn của shopee nữa---> giá tốt--> nên khách like sản phẩm & theo dõi shop để hệ thống NHẮC TỰ ĐỘNG KHI CÓ KHUYẾN MẠI .
+ Shop sẽ quấn băng keo trên miệng nắp can để đảm bảo chắc chắn khi vận chuyển sẽ cố định nắp không làm nước giặt tràn ra ngoài. Vì quá trình vận chuyển nhiều rủi ro, nên khi nhận hàng, khách vui lòng quan sát kĩ vỏ hộp xem có ướt không, nếu ướt thì nên nhờ cho xem hàng rồi hãy nhận hàng ạ.
+ Khi đặt hàng, khách hàng vui lòng xem thanh toán tổng để biết phí ship phát sinh ( nếu có)
+ Sau khi nhận & sử dụng sản phẩm hài lòng, khách hàng vui lòng cho shop xin lại đánh giá trên hệ thống.

***Chat với shop để được hỗ trợ nhanh nhất: 0938998538 ***
Trân trọng cảm ơn Quý khách!
#dnee #dneethai
#giặtdnee
#giặtxảdnee
#giặtđồchobé
#nướcgiặtdnee
#nướcgiặtx