Hạt Giống Bí Đỏ Tròn F1


9.800 ₫ 7.900

Sản phẩm Hạt Giống Bí Đỏ Tròn F1 đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 9.800 xuống còn ₫ 7.900, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,1 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Pricespy Việt Nam

Vườn Babylon Xin Kính Chào Qúy Khách!


Hạt Giống Bí Đỏ Tròn F1

Cây bí đỏ phát triển rất khỏe, kháng bệnh tốt, trồng được quanh năm. Loại bí đỏ hạt đậu này có nhiều trái, trái đồng đều, ruột đặc màu vàng, ngọt và dẻo rất được nhiều người ưa chuộng.

✅ Thông Số Kỷ Thuật:
- Quy Cách: Gói 1gram.
- Tỷ Lệ Nảy Mầm: >=85%;
- Thời Gian Thu Hoạch: 80- 85 ngày;
- Độ Sạch: >=99%;
- Độ Ẩm: =<10%;

✅ Hướng Dẫn Cách Trồng:
🌸 Đất Trồng:
Bạn nên lựa chọn những loại đất tơi xốp, có độ pH ổn định và được làm sạch cỏ dại để trồng bí hạt đậu tại nhà.

🌸 Ngâm Hạt:
- Đem ngâm hạt giống bí đỏ vào vào nước ấm khoảng 30 - 35°C từ 6 - 8 tiếng, sau đó vớt hạt ra rửa lại bằng nước sạch rồi ủ vào khăn ẩm ở nhiệt độ 20 - 25°C trong khoảng 1 đêm.

- Nếu thấy hạt giống nứt nanh thì đem gieo vào bầu đất.

🌸 Gieo Hạt:
- Dùng khay chậu, thùng xốp hoặc bầu đất đã chuẩn bị sẵn để gieo hạt. Lưu ý, đất gieo hạt cần phải là đất sạch và chứa nhiều dưỡng chất.

- Tạo lỗ sâu khoảng 1cm rồi gieo hạt bí đỏ đã xử lý vào khay, chậu, mỗi lỗ gieo từ 1 - 2 hạt sau đó phủ một lớp đất mỏng lên.

- Tưới nước để giữ độ ẩm cho đất  để cây giống ở nơi có ánh nắng ấm để thúc đẩy việc nảy mầm phát triển tốt nhất. Có thể rải Basudin vào đất để phòng trừ loại kiến gây hại.

✅ Tưới Nước Và Chăm Sóc:
🌸 Tưới Nước:
- Từ 7 - 10 ngày đầu có thể tưới nước 2lần/ngày để cây con hồi sức nhanh, sau đó có thể tưới nước cách 2 - 3 ngày/lần.

- Tuy nhiên, khi bí đỏ ra hoa cần phải tưới nhiều nước để cung cấp đủ độ ẩm cho cây ra hoa, thụ phấn tốt nhất.

🌸 Trồng Dặm:
Sau khi cấy 7 ngày, kiểm tra ruộng và dặm những cây chết vào buổi chiều mát, trồng xong tưới nước ngay để tránh cây bị héo.

🌸 Nén Dây:
- Khi dây bí dài >1,5 m, tiến hành nén dây bí bằng cách khoanh dây bí quanh gốc, tỉa bớt lá chân, lấp gốc bằng lượng phân bò hoai còn lại, cách này giúp cho rễ bất định phát triển, dây bí cho trái bền. Khi bí bắt đầu ra hoa thì ngưng nén dây.

- Sửa dây cho dây bí phân bố đều không chồng lấp lên nhau cho ruộng bí thông thoáng, đậu trái tốt.

- Kết hợp sửa dây với tỉa nhánh gốc và nhánh nhỏ, lá già, sâu bệnh giúp cây tập trung dinh dưỡng nuôi trái. Với bí đỏ có thể kết hợp tỉa nhánh và bong bí đực sau khi đậu trái dung làm rau.

✅ Thu Hoạch:
- Bí đỏ sau khi trồng khoảng 3 tháng sẽ cho thu hoạch. Nếu muốn thu hoạch trái già để cất trữ được lâu hơn thì có thể đợi đến khi trái già có vỏ cứng màu vàng, lớp vỏ có phấn trắng và cuống vàng.

✅ Công Dụng:
- Bí đỏ giúp sáng mắt.
- Tốt cho tim mạch.
- Giảm cân.
- Ngăn ngừa tiểu đường.
- Tăng cường phát triển não bộ.
- Tăng cường hệ thống miễn dịch.
- Làm đẹp da.

#hatgiong #hạtgiống #hatgiongbi #hạtgiốngbí #hatgiongbiđo #hạtgiốngbíđỏ #bíđỏ #bíngô #bírợ #bísáp #bingo #biro #bido #bidotron #hatgiongbidotron #bíđỏtròn #hạtgiốngbíđ

Sản Phẩm Liên Quan

HOT

Bikini hàng Âu

₫ 400.000
HOT
HOT

Bikini Thái

₫ 300.000
HOT

Bikini OKISS- QCXK

₫ 400.000
HOT

Bikini xuất Âu

₫ 300.000