Google Nest Mini (2nd Generation) - Màu Xám Nhạt - Hàng Chính Hãng - Bảo Hành 3 Tháng (1 đổi 1)


1.050.000 ₫ 700.000

Sản phẩm Google Nest Mini (2nd Generation) - Màu Xám Nhạt - Hàng Chính Hãng - Bảo Hành 3 Tháng (1 đổi 1) đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 1.050.000 xuống còn ₫ 700.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

Các tính năng của Nest Mini sẽ vượt trội hơn Google Home Mini, nhất là về âm thanh sẽ hay hơn, âm lượng lớn hơn. Bề ngoài của Google Nest không có quá nhiều khác biệt so với Google Home Mini, nghĩa là Google Nest sẽ có một chiếc loa tròn, và bộ cảm biến âm thanh nhây hơn để có thể điều khiển Google Assistant một cách dễ dàng.
Nest Mini có thể sẽ hỗ trợ thêm jack cắm 3.5mm. Với việc có thêm một jack 3.5 thì có thể sẽ cho chúng ta xuất âm thanh từ Google Nest sang một dàn loa ngoài để nghe nhạc hay hơn chăng ? Hay là sẽ lấy âm thanh từ một thiết bị khác và phát bằng chiếc Google Nest ? Mong rằng sẽ là cả hai.
#google #nestmini #mauxamnhat #dientu #amthanh