Giày Thể Thao Nike Nk Zoom Fly 3 Thời Trang Năng Động


₫ 1.000.000

Sản phẩm Giày Thể Thao Nike Nk Zoom Fly 3 Thời Trang Năng Động đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

Kính gửi quý khách hàng:
Đặt hàng để hoàn thành giống như đồng ý với các hướng dẫn mua hàng sau đây
1. Hãy chắc chắn để lại một tin nhắn hoặc nói về số phần và kích thước!
2. Do giới hạn kích thước của gói nền tảng, nhiều cặp được đóng gói cùng nhau, thông số kỹ thuật kích thước sẽ vượt quá tiêu chuẩn và hải quan không thể được thông qua. Vì vậy, một đơn đặt hàng chỉ có thể là hai cặp. Nếu bạn mua 3 cặp trở lên, vui lòng chia thành nhiều đơn hàng!
3. Thời gian đến: 2-3 ngày sau khi đặt hàng, đến trung tâm trung chuyển, 7-10 ngày để đến cửa hàng, (toàn bộ quá trình mất 7-10 ngày), sẽ có một thông báo bản tin, vui lòng đảm bảo nhận hàng ngay lần đầu tiên. .
4. Hàng hóa sẽ được kiểm tra lại trước khi giao hàng, xin vui lòng mua. Bởi vì chúng tôi đã gửi kích thước sai, chúng tôi không cung cấp lý do để trả lại dịch vụ. Nếu không, lợi nhuận sẽ do người mua chịu.
5. Bảng so sánh kích thước (để tham khảo):
Sneakers = foot length + 1CM = shoe length. Canvas shoes = foot length + 0.5CM = shoe length. (Or click "Chat" for advice, we will give you the best suggestion)
(Size recommendation: foot length + 1CM = inner length of shoes. For example: foot length 24CM + 1CM = inner length of shoes 25CM. Or if you have shoes of the same brand, please refer to your old shoe size directly)
Nếu bạn hài lòng với các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, vui lòng cho chúng tôi 5 sao!
Thông báo mua hàng
Nếu có bất kỳ vấn đề nào sau khi nhận được sản phẩm, trước tiên hãy nói chuyện với tin nhắn riêng tư và không liên lạc với đánh giá.
Những người bạn không có thời gian để nhận hàng, xin vui lòng không đặt hàng theo ý muốn, để tránh gây rắc rối không cần thiết cho chúng tôi, tôi hy vọng sẽ được quan tâm!
#giày cao gót 7p #giày eqt #giày human #giày lv #yz #dép adidas #giày nam trắng #giày đổi màu #giày nam cổ thấp #giày dior #bốt da lộn #dép tổ ong #dép cao gót #giày cao gót #giày nam cổ cao #giày ulzzang #sandal quai ngang #giày đế cao #giày bóng rổ #sandal #dép quai hậu #dép lông #dép bông #guốc #giày lười nam #dép nam #giầy nam #giày cao cổ nam #sneaker nam #sandal nam #giày oxford #giày lười nữ #giày sandal nữ #sục nữ #giày da nữ #giày nữ đế bằng #giày cao gót nữ #dép nữ #giày nữ #bốt nữ #giầy thể thao nữ #giày thể thao nữ #giày nữ đẹp #giày bệt #giày air #dép đi trong nhà #giày bún #giày tây nam

Sản Phẩm Liên Quan

HOT

Bikini hàng Âu

₫ 400.000
HOT
HOT

Bikini Thái

₫ 300.000
HOT

Bikini OKISS- QCXK

₫ 400.000
HOT

Bikini xuất Âu

₫ 300.000