[Mã 12FASHIONSALE1 giảm 10k đơn 50k] Giày sục mules nữ vàng, đen, trắng


130.000 ₫ 75.000

Sản phẩm [Mã 12FASHIONSALE1 giảm 10k đơn 50k] Giày sục mules nữ vàng, đen, trắng đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 130.000 xuống còn ₫ 75.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,256 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

Giày Mule với kiểu dáng không gót giày giúp các nàng không tốn quá nhiều thời gian để cởi ra và xỏ vào. Mùa hè nóng nực, mỗi lần có việc ra khỏi nhà mà các nàng tốn được mớ thời gian dành cho việc mang vớ, xỏ giày rồi buộc dây thì còn gì bằng.

Bên cạnh ưu điểm tiết kiệm thời gian, những đôi Mule còn ghi điểm ở khả năng mát mẻ nhờ thiết kế không bo sát hết bàn chân và chất liệu được làm từ 100% canvas cao cấp. Giúp các nàng tự tin diện hè mà không sợ vấn đề mồ hôi, bí bách và di chuyển suốt cả ngày dài mà không bị đau gót chân.

Đặc biệt hơn nữa là những “em” Mule này được ưu ái trang bị cho nội thất phần đệm lót OrthoLite hiện đại. Miếng đệm này thật sự là vị “cứu tinh” cho đôi bàn chân trong hè vì cấu tạo những lỗ thoáng khí giúp bàn chân không bị hầm hơi gây mùi và còn rất êm ái.

Không những thoải mái, tiện lợi mà còn mang nét đẹp độc đáo là những ấn tượng mà Mule ghi dấu ấn trong lòng các tín đồ thời trang.

Phối màu đen và trắng cơ bản – dễ dàng “đi đôi” cùng mọi outfit
Trải qua bao nhiêu cuộc bình chọn trong giới thời trang suốt hàng chục thập kỷ qua thì 2 sắc trắng – đen vẫn “trụ vững” trên ngôi vị những gam màu cơ bản dễ dùng nhất.

Vậy là càng có thêm lý do để các nàng sẵn sàng sở hữu các “em” Mule trắng và đen này rồi nhỉ? 2 đôi giày hoàn toàn phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi thời điểm và mọi kiểu phong cách. Không những vậy, chúng còn là những items không bao giờ sợ lỗi mốt!

#giayulzzangnu #giaynu #giaysneakernu #giaythethaonu #kienva