Giày Da Bò Đế Cao Su Bảo Hành 12 Tháng Tặng Kèm Tất Khử Mùi


380.000 ₫ 245.000

Sản phẩm Giày Da Bò Đế Cao Su Bảo Hành 12 Tháng Tặng Kèm Tất Khử Mùi đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 380.000 xuống còn ₫ 245.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,175 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Pricespy Việt Nam

Giày Da Bò Đế Cao Su Bảo Hành 12 Tháng Tặng Kèm Tất Khử Mùi là sản phẩm sản xuất hàng VNXK với những miếng da bò nguyên tấm được thiết kế làm cho đôi giày trở nên mềm mại và êm ái khi đi vào chân. Cảm giác đau chân cức chân sẽ không còn là vấn đề trở ngại khi đi giày nữa .

THIẾT KẾ:Giày Da Bò Đế Cao Su Bảo Hành 12 Tháng Tặng Kèm Tất Khử Mùi Đế cao su tự nhiên giúp nâng chiều cao lên tới 4cm

Bên ngoài Giày Da bò Đế cao Su Bảo Hành 12 Tháng là hệ thống da bò bao bọc giúp cho đôi chân tạo nên sự sang trọng và quý phái
Bên trong là hệ thống da hút ẩm toàn bộ đôi giày tạo nên sự êm ái và thoát khí nhanh tạo nên đôi chân luôn khô thoáng mùi hôi chân là vấn đề trở ngại lớn của quý ông sẽ không còn.
PHỐI ĐỒ CÙNG Giày Da bò Đế cao Su Bảo Hành 12 Tháng:
Giày Da Bò Đế Cao Su Bảo Hành 12 Tháng Tặng Kèm Tất Khử Mùi rất phù hợp với lứa tuổi học sinh, sinh viện,người đi làm có độ tuổi từ 18 đến 38 tuổi
Giày sử dụng phù hợp với các mẫu,quần âu, quần tây, quần kaki và quần jean.Kết hợp với áo sơ mi để bạn trở nên lịch lãm và chuẩn soái ca trong mắt nàng.
SỬ DỤNG Giày Da bò Đế cao Su Bảo Hành 12 Tháng:
Bảo quản giày ở nơi khô ráo, tốt nhất là để trên giá giày
Khi đi giày về có vết bẩn thì vệ sinh giày bằng cách giặt khăn ướt lau qua vết bẩn để khô nước dùng các loại xi chuyên dụng (xi tầm 25k 1 hộp mua ở tiệm sửa giày hay có) rồi đánh vào giày là đôi giày trở nên như mới và rất bền theo thời gian.
Không nên giặt giày da bò.

BẢNG SIZE GIÀY ĐÓNG THEO TIÊU CHUẨN FROM QUỐC TẾ QUÝ KHÁCH VUI LÒNG XEM ẢNH CUỐI ĐO CHÂN VÀ ĐẶT GIÀY.

HẬU MÃI KHÁCH HÀNG:
- HÀNG DA BÒ BAO TEST LỬA NHƯ VIDEO NẾU CHÁY HAY NỔ DA, PHÁT HIỆN GIẢ DA ĐỀN 200% GIÁ TRỊ VÀ CHỊU BÓC PHỐT SHOP. BẢO HÀNH LÊN ĐẾN 12 THÁNG.
- QUÝ KHÁCH ĐƯỢC ĐỔI SIZE KHÁC NẾU MUA VỀ KHÔNG VỪA CHÂN, NHƯNG LƯU Ý QUÝ KHÁCH THỬ VÀO KHÔNG VỪA LIÊN HỆ E ĐỂ E HƯỚNG DẪN ĐỔI GIÀY LUÔN TRÁNH TRƯỜNG HỢP ĐI VÀI HÔM RỒI MỚI ĐỔI RẤT TỘI SHOP.HUHU

ĐỊA CHỈ ĐỔI TRẢ:
Kho hàng số 21 Phố Nguyễn quý đức Phường Thanh Xuân Bắc Quận Thanh Xuân TP Hà Nội.
Kho hàng Số 8 ngõ 83/87 Đường Tân Triều Mới Tân Triều Thanh Trì Hà Nội
SDT 0941487756 (CHỦ SHOP)
LỜI CAM ĐOAN: Chất lượng hàng của shop LiNiMi Shop luôn được đặt lên hàng đầu nếu quý khách phát hiện giày không phải da bò được bồi thường 300% giá trị sản phẩm.
Trong quá trình nhận hàng quý khách kiểm tra hàng và có thể kiểm tra da bằng cách test lửa để kiểm chứng da bò.
#giày_da
#giay_da_nam
#giày_nam
#giày_tây
#giày_tây_nam
#giay_da
#giày_da_bò
#giày_da_bóng
#giầy_da_nam
#giầy_da_nam
#giầy_nam
#dày_da
#dày_da_nam
#giầy_nam
#giầy_đốc
#giày_buộc_dây
#giày_dây
#gi