Giá đỡ điện thoại đa năng hợp kim nhôm chính hãng Baseus Destop Bracket thiết kế chắc chắn xoay 360 độ


₫ 1.984.000

Sản phẩm Giá đỡ điện thoại đa năng hợp kim nhôm chính hãng Baseus Destop Bracket thiết kế chắc chắn xoay 360 độ đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

Giá đỡ điện thoại đa năng hợp kim nhôm chính hãng Baseus Destop Bracket thiết kế chắc chắn xoay 360 độ


KHẢ NĂNG LINH HOẠT VÀ TÍNH DI ĐỘNG CAO
Chiếc giá đỡ điện thoại Baseus Destop Bracket có Bệ đỡ có khả năng xoay lên xuống nhiều góc độ, phù hợp với tất cả các nhu cầu sử dụng của bạn như xem phim, đọc tinh tức, hoặc chat chit với bạn bè.

PHÙ HỢP CHO MỌI TƯ THẾ
Chiếc giá để điện thoại Baseus Destop Bracket được thiết kế nhằm khắc phục những điểm yếu của những chiếc giá cũ, khi chúng làm không thoải mái và có thể bị mỏi hông, cổ tay, gáy, .. khi bạn phải ngồi tư thế không thuận lợi quá lâu.

GIỮ KHOẢNG CÁCH AN TOÀN CHO ĐÔI MẮT
Chiếc giá đỡ điện thoại Baseus Destop Bracket giữ cho đôi mắt của bạn cách màn hình thiết bị một khoảng cách an toàn cho đôi mắt, chống mỏi mắt và các bệnh về mắt như cận thị.

TIỆN LỢI CHO BẠN KHI LIVESTREAM
Chiếc giá để điện thoại Baseus Destop Bracket được thiết kế ở vị trị thuận lợi cho bạn sử dụng các ứng dụng quay video cá nhân như tiktok, youtube, ... Đặc biệt phù hợp với nhưng bạn chuyên live stream bán hàng.

HỢP KIM NHÔM CAO CẤP
Chiếc giá để điện thoại Baseus Destop Bracket Được làm từ hợp kim nhôm không ghỉ, cho bạn đồ bền theo năm tháng.
Chiếc giá đỡ điện thoại Baseus Destop Bracket ngoài việc rất chắc chắn còn có khả năng giúp cho điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn tản nhiệt tốt.

TÍNH TIỆN DỤNG CAO
Chiếc giá đỡ điện thoại Baseus Destop Bracket Ngoài các chức năng chính, phần chân giá đỡ còn hỗ trợ phần bản to để bạn có thể để các vật dụng gọn nhẹ như kẹp tóc, tai phone, .... Hay bạn cũng có thể dùng chúng như 1 bệ đỡ thứ hai.

KÍCH THƯỚC GỌN NHẸ
Chiếc giá đỡ điện thoại Baseus Destop Bracket Với kích thước cao 19cm và rộng 10cm, đây là một trong những chiếc giá đỡ 2 in 1 gọn nhẹ hiện nay, điều này thích hợp cho mọi vị trí đặt nó và có thể mang đi bất kỳ đâu